- Quảng Cáo -

OLV Boutique Khuyến Mãi Tháng 7/2020: Miễn Phí Vận Chuyển

1364

Các khuyến mãi mới nhất của OLV Boutique sẽ luôn được cập nhật tại đây! Hãy theo dõi bài viết này để không bỏ sót một khuyến mãi hot nào.

- Quảng Cáo -

Juno khuyến mãi mới 10-7-2020 Nút Mua Ngay - Vua Khuyến Mãi

OLV X LAZADA:

Gian hàng chính hãng của OLV tại Lazada với nhiều mẫu đầm siêu chất:

  • Đầm hoa có giá từ 450K
  • Áo dài có giá từ 550k.

Xem thêm các sản phẩm khác và mua tại đây.

OLV Mar’20 | Blue Fever.

Tháng 3 này OLV cho ra mắt BST Blue Fever với sắc xanh làm chủ đạo. Từ nhiều sắc thái đa dạng của “xanh” – Navy, cobalt, xanh da trời, Indigo hội tụ đủ cả trong BST lần này.
Hy vọng các thiết kế của Blue Fever sẽ chiếm trọn tình yêu của mọi người và cũng như sắc xanh dù hàng trăm năm vẫn trường tồn, chiếc đầm OLV sẽ ngự trị trong danh sách trang phục yêu thích của các nàng mãi mãi.

BST – Sunny sheer combined dress

Trở lại công việc với một chiếc đầm hoa vàng cho cả năm thật xinh tươi và rạng rỡ. OLV đã quay lại sau một kỳ nghỉ xuân với một em hoa vàng rất tươi, rất thắm. Còn nàng thì sao? Nàng đã có em hoa vàng nào để bắt đầu một hành trình mới chưa?

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Mọi người ơi, vì tình hình dịch đang diễn biến phức tạp tại Đà Nẵng, trong vài ngày tới OLV xin phép tạm đóng cửa cửa hàng tại 175 Nguyễn Văn Linh cho đến khi có thông báo lại.
OLV xin phép sẽ FREESHIP đến tất cả các cô gái trên toàn quốc không chỉ riêng Đà Nẵng.
Hy vọng mọi người vẫn giữ sức khỏe tốt, luôn khỏe mạnh và luôn giữ vững tinh thần vì chính bản thân mình cũng như cả cộng đồng.