- Quảng Cáo -

Vua khuyến mãiẨm thựcHighlands Coffee Sale Tháng 2, 2024

Highlands Coffee Sale Tháng 2, 2024

- Quảng Cáo -

Cách Nhận Mã Voucher Highland Coffee

  • Chọn ưu đãi bạn thích nhất bên dưới và truy cập vào “Trang nhận ưu đãi” hoặc nhấp vào“Đến shop ngay” thành công.
  • Nhấp vào phần “Nhận ưu đãi ngay” (không cần điền thêm bất kỳ thông tin nào).
  • Chụp ảnh màn hình (Screenshoot) ưu đãi.
  • Sử dụng hình ảnh ưu đãi/mã ưu đãi tại bất kỳ cửa hàng nào của Highlands và nhận về ưu đãi thành công.
  • Mã code không sử dụng tại Highlands Coffee: Vin Wonder Phú Quốc, Grand World Phú Quốc, Mường Thanh Huế, Mường Thanh Nha Trang, Mường Thanh Quảng Ninh, Nguyễn Kim Đà Nẵng, Linh Đàm Hà Nội, Mường Thanh Vinh, Dinh Độc Lập (bên trong) và tại sân bay trên toàn quốc.

Mã Giảm Giá Highlands Coffee Tháng 2/2024

1

TẶNG-1

Mã khuyến mãi Highlands: Mua 1 tặng 1

Điều kiện

LẤY MÃ

Nhanh tay chớp ngay cơ hội nhận ngay ưu đãi mua 1 tặng 1 tại Highlands. Chương trình áp dụng khi mua 1 ly Trà hoặc Freeze cỡ lớn được tặng ngay 1 ly Phindi Hạt dẻ cười cỡ vừa. Số lượng Phin di Hạt dẻ cười có hạn nên chương trình có thể hết sớm hơn dự kiến. Mỗi mã chỉ được sử dụng 1 lần trên 1 hóa đơn.

2

TẶNG-1

Mã ưu đãi Highlands: Mua 2 được 3

Điều kiện

LẤY MÃ

Highlands khuyến mãi: Mua 02 ly đồ uống cỡ lớn (có thể khác dòng) được tặng thêm 01 ly bất kỳ cỡ nhỏ. Sản phẩm mua áp dụng cho Trà và Freezee, sản phẩm tặng áp dụng cho các sản phẩm Phindi, Trà Thanh đào, trà thạch vải, trà xanh đậu đỏ. Khách hàng có thể trả thêm phí để nâng size. Không áp dụng cho một số cửa hàng.

-40K

Mã giảm giá Highlands: Khuyến mãi 40K cho đơn từ 169K

Điều kiện

LẤY MÃ

Với hóa đơn từ 169K nhận ngay ưu đãi 40K tại các hệ thống Highlands trừ Bưu điện HCM, Vin Wonder Phú Quốc, Grand World Phú Quốc, Nguyễn Kim Đà Nẵng, Linh Đàm Hà Nội, Dinh Độc Lập (bên trong), chuỗi hệ thống khách sạn Mường Thanh và tại sân bay trên toàn quốc. Sản phẩm mua áp dụng cho Cà Phê Truyền Thống, Trà, Phindi, Freezee và bánh. Hóa đơn phải có 1 sản phẩm ít nhất trên 40K.

-35K

Mã giảm giá Highlands: Giảm 35K cho đơn từ 135K

Điều kiện

LẤY MÃ

Tiết kiệm ngay 35K cho hóa đơn từ 135K khi mua các sản phẩm Cà Phê Truyền Thống/Trà/Freeze/PhinDi/Bánh tại Highlands Coffee. Ưu đãi áp dụng cho hóa đơn có ít nhất 1 sản phẩm trên 30K. Mỗi mã khuyến mãi chỉ dùng 1 lần trên 1 hóa đơn, không áp dụng cùng các chương trình khuyến mãi khác và các đối tác giao hàng. Không áp dụng vào các ngày Lễ, Tết.

3

ĐƯỢC-4

Mã khuyến mãi Highlands: Mua 3 được 4

Điều kiện

LẤY MÃ

Tặng ngay 1 ly Phindi, Trà Thanh đào, trà thạch vải, trà xanh đậu đỏ cỡ nhỏ khi mua 3 ly Trà hoặc Freezee cỡ lớn (có thể khác dòng) tại Highlands. Ưu đãi áp dụng có giới hạn số lượng, mỗi khách hàng chỉ sử dụng 1 mã ưu đãi/ lần. Khách hàng có thể trả thêm phí để nâng size. Không áp dụng cho một số cửa hàng. Click ‘Đến shop ngay’ để nhận ưu đãi.

Mã Giảm Giá Đồ Uống Đóng Gói Highlands

165K

ƯU ĐÃI

Combo 3 gói Chỉ 165K | Highlands ưu đãi

Điều kiện

XEM ƯU ĐÃI

Ghé Highlands mua ngay combo 3 gói (200Gr) giá chỉ 165K (giá gốc 177K). Áp dụng cho dòng Cà Phê Truyền Thống Highlands.

175K

ƯU ĐÃI

Cafe Culi Chỉ 175K/ 3 gói | Highlands khuyến mãi

Điều kiện

XEM ƯU ĐÃI

Combo 03 Gói (200Gr) Cà Phê Culi Highlands chỉ 175K (giá gốc 225K). Áp dụng tại tất cả các cửa hàng tham gia, bao gồm Sân bay TSN và Sân bay T1 Nội Bài. (Không áp dụng tại các sân bay khác).

189K

ƯU ĐÃI

Highlands ưu đãi: Combo 3 vị chỉ 189K

Điều kiện

XEM ƯU ĐÃI

Combo Ba Vị Cà Phê Highlands Tuyệt Hảo giá chỉ 189K(giá gốc 219K). Săn ngay siêu combo này tại tất cả các cửa hàng tham gia, bao gồm Sân bay TSN và Sân bay T1 Nội Bài. (Không áp dụng tại các sân bay khác).

88K

ƯU ĐÃI

Combo dùng thử giá 88k | Highlands Coffee sale

Điều kiện

XEM ƯU ĐÃI

Highlands khuyến mãi: Combo dùng thử tiết kiệm 30k còn 88k (giá gốc: 118k). Chương trình giới hạn khi sản phẩm với giá giảm còn hiển thị tại website.Click ‘đến shop ngay’ để nhận ưu đãi.

QUÀ

ƯU ĐÃI

Nhận nhiều quà tặng hấp dẫn tại Highlands Coffee

Điều kiện

XEM ƯU ĐÃI

Highlands ưu đãi: Mua các sản phẩm cà phê gói, đóng hộp tại Highlands Coffe để được nhận nhiều phần quà hấp dẫn. Chương trình giới hạn đối với các sản phẩm có ghi chi tiết phần quà tặng kèm tại website.Click ‘đến shop ngay’ để nhận ưu đãi.

2

TẶNG-1

ƯU ĐÃI

Mua 2 tặng 1 | Highlands Coffee khuyến mãi

Điều kiện

XEM ƯU ĐÃI

Mua 2 Túi Cà phê Truyền Thống 1kg, tặng 01 túi cùng loại tại Highlands Coffee. Ưu đãi kết thúc khi hết sản phẩm. Chương trình giới hạn khi sản phẩm với giá giảm còn hiển thị tại website.Click ‘đến shop ngay’ để nhận ưu đãi. Giới hạn vận chuyển 5 combo/đơn hàng.

-30%

Giảm giá lên đến 30% với sản phẩm cà phê rang xay và nhiều sản phẩm cà phê đóng lon uống liền khác khi nhập mã ưu đãi Highlands Coffee

Điều kiện

LẤY MÃ

Giảm giá lên đến 30% với sản phẩm cà phê rang xay và nhiều sản phẩm cà phê đóng lon uống liền khác khi nhập mã ưu đãi Highlands Coffee. Số lượng ưu đãi có hạn. Click ‘đến shop ngay’ để nhận ưu đãi.

FREE

Delivery

Miễn phí vận chuyển khi nhập mã ưu đãi Highlands Coffee

Điều kiện

LẤY MÃ

Nhập mã ưu đãi để được nhận ưu đãi giao hàng tận nơi với phí vận chuyển chỉ từ 25k. Áp dụng cho giao hàng toàn quốc. Chương trình áp dụng cho các sản phẩm Cà phê gói, cà phê hoà tan, cà phê lon

-20k

Giảm 20k khi nhập mã giảm giá Highlands Coffee

Điều kiện

LẤY MÃ

Voucher giảm 20K cho đơn hàng từ 340k khi nhập mã ưu đãi. Chương trình áp dụng cho các sản phẩm Cà phê gói, cà phê hoà tan, cà phê lon

QUÀ

ƯU ĐÃI

Tặng túi Highlands Coffee màu ngẫu nhiên | Highlands khuyến mãi

Điều kiện

XEM ƯU ĐÃI

Tặng túi Highlands Coffee màu ngẫu nhiên khi mua cà phê bột truyền thống Highlands Coffee 1kg. Số lượng ưu đãi có hạn. Click ‘đến shop ngay’ để không bỏ lỡ khuyến mãi.

1

TẶNG-2

ƯU ĐÃI

Highlands sale: Mua 1 tặng 2

Điều kiện

XEM ƯU ĐÃI

Highlands Coffee ưu đãi mua 1 tặng 2, áp dụng cho một số sản phẩm nhất định. Số lượng ưu đãi có hạn. Click ‘đến shop ngay’ để không bỏ lỡ khuyến mãi.

3

TẶNG-1

ƯU ĐÃI

Highlands khuyến mãi mua 3 tặng 1

Điều kiện

XEM ƯU ĐÃI

Highlands Coffee ưu đãi mua 3 tặng 1, áp dụng cho một số sản phẩm nhất định. Số lượng ưu đãi có hạn. Click ‘đến shop ngay’ để không bỏ lỡ khuyến mãi.

-28%

ƯU ĐÃI

Highlands ưu đãi giảm tới 28% cho dòng cà phê uống liền

Điều kiện

XEM ƯU ĐÃI

Dòng cà phê uống liền Highlands dạng lon và hộp đang được giảm tới 28%, áp dụng cho một số sản phẩm nhất định. Số lượng ưu đãi có hạn. Click ‘đến shop ngay’ để không bỏ lỡ khuyến mãi.

-41%

ƯU ĐÃI

Highlands giảm tới 41% cà phê rang xay

Điều kiện

XEM ƯU ĐÃI

Dòng cà phê rang xay giảm tới 41% tại Highlands Coffee. Số lượng ưu đãi có hạn. Click ‘đến shop ngay’ để không bỏ lỡ khuyến mãi.

-75k

Giảm ngay 75K cho đơn từ 459K | Highlands Coffee mã khuyến mãi

Điều kiện

LẤY MÃ

Áp dụng đến hết 31/08 với số lượng có hạn. Chương trình áp dụng cho các sản phẩm Cà phê gói, cà phê hoà tan, cà phê lon

-99k

Giảm ngay 99K cho đơn từ 529K | Highlands Coffee mã giảm giá

Điều kiện

LẤY MÃ

Áp dụng đến hết 31/08 với số lượng có hạn. Chương trình áp dụng cho các sản phẩm Cà phê gói, cà phê hoà tan, cà phê lon

Những Khuyến Mãi Khác Từ Highlands Coffee có thể sử dụng (chưa được xác minh)

-10K

ƯU ĐÃI

Combo chuyện trò tiết kiệm 10k | Highlands Coffee khuyến mãi

Điều kiện

XEM ƯU ĐÃI

Highlands Coffee ưu đãi 10K cho Combo chuyện trò tiết kiệm 10k: 1 ly Trà size S và 1 Bánh Phô Mai Chanh Dây. Không áp dụng Trà Nhiệt Đới. Giá hiện tại: 68k (giá gốc 78K).

-15K

Ưu đãi 15K | Highlands Coffee mã giảm giá

Điều kiện

LẤY MÃ

Với hóa đơn từ 129K và có ít nhất 1 sản phẩm Bánh của Highlands Coffee nhận ngay ưu đãi 15K. Chương trình áp dụng cho các sản phẩm Cà Phê Truyền Thống/Trà/Freeze/PhinDi/Bánh. Đặc biệt, hóa đơn phải có ít nhất 1 sản phẩm giá trên 15K. Mỗi mã khuyến mãi chỉ được sử dụng 1 lần và chỉ áp dụng trên 1 hóa đơn. Lấy mã bằng cách nhấn vào ‘Đến shop ngay’.

-16K

ƯU ĐÃI

Combo thư giãn tiết kiệm 16k | Highlands Coffee sale

Điều kiện

XEM ƯU ĐÃI

Highlands Coffee Combo thư giãn: 1 Freeze size S kèm 1 Bánh Phô Mai Trà Xanh. Giá hiện tại: 74k (giá gốc 90K).

-20K

Combo ưu đãi tiết kiệm 20k tại Highlands Coffee

Điều kiện

LẤY MÃ

Mua combo ưu đãi chỉ 147K (Giá gốc: 167K) bao gồm: 1 ly Freeze bất kì cỡ lớn + 1 ly Trà Tuyết bất kì cỡ lớn + 1 bánh bất kì giá 29K tại Highlands Coffee. Mã khuyến mãi chỉ áp dụng trong khung giờ từ 14h – 17h từ thứ 2 – thứ 6. Số lượng có hạn. Click ‘đến shop ngay’ để nhận ưu đãi.

-20K

Giảm ngay 20K | Highlands Coffee mã ưu đãi

Điều kiện

LẤY MÃ

Nhận ngay ưu đãi 20K cho hóa đơn từ 139K tại Highlands Coffee khi bấm ‘Đến shop ngay’. Ưu đãi áp dụng cho hóa đơn phải có ít nhất 1 sản phẩm trên 20K. Áp dụng cho sản phẩm Cà Phê Truyền Thống/Trà/Freeze/PhinDi/Bánh. Mỗi mã chỉ được sử dụng 1 lần/ hóa đơn.

-25K

giảm 25K cho đơn từ 120k khi nhập mã ưu đãi Highlands Coffee

Điều kiện

LẤY MÃ

Highlands ưu đãi: giảm 25K cho đơn từ 120k khi nhập mã ưu đãi Highlands Coffee. Số lượng có hạn. Click ‘đến shop ngay’ để nhận ưu đãi.

-35K

Tiết kiệm 35K | Highlands Coffee mã coupon

Điều kiện

LẤY MÃ

Với đơn hàng từ 159K nhận ngay ưu đãi 35K cho các sản phẩm Cà Phê Truyền Thống/Trà/Freeze/PhinDi/Bánh. Chương trình áp dụng với hóa đơn có ít nhất 1 sản phẩm trên 35K. Mỗi mã chỉ được sử dụng 1 lần/ hóa đơn. Nhấn vào ‘Đến shop ngay’ để thu thập mã.

-8K

Highlands Coffee x Zalopay ưu đãi: Giảm 8k

Điều kiện

LẤY MÃ

Highlands x Zalopay ưu đãi: Giảm 8K cho hóa đơn từ 38K. Áp dụng khi khách hàng thanh toán qua ứng dụng Zalopay. Áp dụng cho các cửa hàng Highlands Coffee® Toàn quôc, áp dụng thanh toán bằng ZaloPay, không áp dụng tại các cửa hàng thuộc hệ thống Aeon. Ưu đãi với số lượng có hạn.

-9K

ƯU ĐÃI

Combo hứng khởi tiết kiệm 9k: 1 Cà Phê Truyền Thống size S và 1 bánh mì que | Highlands Coffee ưu đãi

Điều kiện

XEM ƯU ĐÃI

Giá hiện tại: 39k (giá gốc 48K). Áp dụng nguyên ngày, suốt tuần trên toàn hệ thống. Không áp dụng với các chương trình ưu đãi khác

149K

Highlands Coffee khuyến mãi: Deal 149k

Điều kiện

LẤY MÃ

Highlands khuyến mãi mua combo ưu đãi chỉ 149k, tiết kiệm 14k (giá gốc: 163k) bao gồm: 1 ly freeze bất kỳ cỡ lớn, 1 ly trà bất kỳ cỡ lớn và 1 bánh 29k. Sản phẩm bánh áp dụng cho 3 loại: bánh chuối, bánh phô mai dây, bánh su kem. Click ‘Đến shop ngay’ để nhận ưu đãi. Số lượng khuyến mãi có hạn.

2

TÍNH-1

ƯU ĐÃI

Highlands Coffee ưu đãi: Mua 2 đồ uông tính 1

Điều kiện

XEM ƯU ĐÃI

Highlands ưu đãi: Mua 01 ly cỡ lớn + 01 ly cỡ nhỏ cùng dòng, khách hàng chỉ cần trả tiền cho 01 ly cỡ lớn. Sản phẩm áp dụng: Freeze và PhinDi. Ưu đãi với số lượng có hạn. Click ‘Đến shop ngay’ để nhận ưu đãi.

2

TẶNG-1

ƯU ĐÃI

Highlands Coffee ưu đãi: Mua 2 đồ uống tặng 1 đồ uống

Điều kiện

XEM ƯU ĐÃI

Highlands ưu đãi: Mua 02 ly cỡ lớn hoặc 2 ly cỡ vừa cùng dòng, Khách hàng được tặng thêm 01 ly cỡ nhỏ cùng dòng. Sản phẩm áp dụng: Trà, Freeze và PhinDi. Ưu đãi với số lượng có hạn. Click ‘Đến shop ngay’ để nhận ưu đãi.

2

TẶNG-1

Tặng thêm 01 ly Freeze cỡ nhỏ tại Highlands Coffee

Điều kiện

LẤY MÃ

Highlands ưu đãi: Mua 02 ly Freeze cỡ lớn cùng dòng, Khách hàng được tặng thêm 01 ly Freeze cỡ nhỏ cùng dòng. Sản phẩm áp dụng: Freeze. Khách hàng có thể trả thêm để đổi sang cỡ vừa hoặc lớn. Số lượng có hạn. Click ‘đến shop ngay’ để nhận ưu đãi.

2

ĐƯỢC-3

Mua 2 được 3 | Highlands Coffee mã voucher

Điều kiện

LẤY MÃ

Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận ngay 1 bánh mì que khi mua 2 ly Trà, freeze cỡ lớn. Chương trình áp dụng 1 lần trên 1 hóa đơn. Mã khuyến mãi chỉ được áp dụng 1 lần trên 1 hóa đơn. Nhận mã tại trang khi click ‘Đến shop ngay’.

- Quảng Cáo -

23K

ƯU ĐÃI

Highlands Coffee ưu đãi: Bánh Kem Socola trắng giá 23k

Điều kiện

XEM ƯU ĐÃI

Thưởng thức hương vị thơm ngon hoà quyện từ kem bắp, kết hợp cùng sô-cô-la trắng giòn, mang tới vị ngon thỏa mãn mọi vị giác từ chiếc bánh Socola trắng giá chỉ 23K tại Highlands.

29K

ƯU ĐÃI

Highlands Coffee ưu đãi: Bánh Su Kem Highlands giá 29k/set 4 bánh

Điều kiện

XEM ƯU ĐÃI

Highlands ưu đãi: Bánh Su Kem Highlands giá 29k/set 4 bánh. Bánh Su Kem với lớp vỏ mềm mịn, nhân kem thơm béo, tan ngay trong miệng. Số lượng khuyến mãi có hạn.

29K

ƯU ĐÃI

Phindi sữa đá chỉ 29k| Highlands Coffee sale

Điều kiện

XEM ƯU ĐÃI

Highlands coffee ưu đãi: Sống đậm chất với Phindi sữa đá đậm đà chỉ 29k. Ưu đãi với số lượng có hạn.

3

ĐƯỢC-4

ƯU ĐÃI

Highlands Coffee khuyến mãi: Mua 3 đồ uống tặng 1 đồ uống

Điều kiện

XEM ƯU ĐÃI

Highlands ưu đãi: Mua 03 ly cỡ lớn hoặc 03 ly cỡ vừa cùng dòng, Khách hàng được tặng thêm 01 ly cỡ nhỏ cùng dòng. Sản phẩm áp dụng: Trà, Freeze và PhinDi. Ưu đãi với số lượng có hạn. Click ‘Đến shop ngay’ để nhận ưu đãi.

30K

VOUCHER

ƯU ĐÃI

Highlands Coffee sale: Giảm 30k

Điều kiện

XEM ƯU ĐÃI

Highlands ưu đãi: Giảm 30k cho hóa đơn từ 159k. Sản phẩm áp dụng: cà phê truyền thống/ trà/ freeze/phindi. Hóa đơn phải có ít nhất 01 sản phẩm giá trên 30k. Ưu đãi với số lượng có hạn. Click ‘Đến shop ngay’ để nhận ưu đãi.

30K

Highlands Coffee ưu đãi: Deal 30k

Điều kiện

Flash Sale

LẤY MÃ

Highlands ưu đãi: Deal ưu đãi hấp dẫn – sản phẩm nước uống chỉ 30k. Áp dụng trong khung giờ 15h~16h các ngày thứ 3 trong tuần. Số lượng có hạn.

35K

Giảm 35k cho đơn từ 159k | Highlands Coffee mã giảm giá

Điều kiện

LẤY MÃ

Giảm 35k cho đơn từ 159k khi nhập mã ưu đãi Highlands Coffee. Áp dụng cho các sản phẩm: Cà phê truyền thống/ trà/ freeze/ phindi/bánh. Nhận mã tại trang khi click ‘Đến shop ngay’.

39K

ƯU ĐÃI

Trà sen vàng 39k | Highlands Coffee giảm giá

Điều kiện

XEM ƯU ĐÃI

Trà sen vàng đang được ưu đãi tại Highlands Coffee với giá 39k. Ưu đãi với số lượng có hạn.

55K

ƯU ĐÃI

Trà mơ sơ ri giá 55k | Highlands Coffee ưu đãi

Điều kiện

XEM ƯU ĐÃI

Tận hưởng ngay trà mơ sơ ri với giá ưu đãi chỉ 55k tại Highlands Coffee. Ưu đãi với số lượng có hạn.

69K

Combo sáng hứng khởi chỉ 69k | Highland Coffee mã voucher

Điều kiện

LẤY MÃ

Highlands khuyến mãi: combo sáng hứng khởi chỉ 69k (giá gốc: 74k) gồm 1 ly Phindi bất kỳ cỡ lớn, 1 bánh mỳ que giá 19k. Mã khuyến mãi áp dụng trong khung giờ 7h~9h hàng ngày. Không áp dụng cho dòng sản phẩm Phindi hạt dẻ cười. Click ‘Đến shop ngay’ để nhận ưu đãi. Số lượng khuyến mãi có hạn.

HOT

DEAL

Highlands Coffee ưu đãi: Tặng phindi (M)

Điều kiện

LẤY MÃ

Highlands ưu đãi: Tặng phindi size M cho hóa đơn từ 89k. Ưu đãi với số lượng có hạn.

HOT

DEAL

ƯU ĐÃI

Trà sen vàng | Highlands Coffee khuyến mãi

Điều kiện

XEM ƯU ĐÃI

Mùi vị nổi tiếng của trà Ô Long Thanh Mát, topping hạt sen ngọt bùi hay thạch củ năng giòn giã. Nhanh chân kiểm chứng mùi vị độc đáo này của Trà sen vàng.

HOT

OFFER

ƯU ĐÃI

Bánh ngọt chỉ từ 19k | Highlands Coffee khuyến mãi

Điều kiện

XEM ƯU ĐÃI

Highlands ưu đãi mua bánh ngọt với giá ưu đãi chỉ 19k và 25k khi mua 2 nước bất kỳ hoặc 3 nước bất kỳ. Ưu đãi với số lượng có hạn. Áp dụng trên toàn hệ thống từ thứ 2 đến chủ nhật.

HOT

OFFER

ƯU ĐÃI

Highlands Coffee giảm giá: Mua 2 đồ uống tặng 01 bánh

Điều kiện

XEM ƯU ĐÃI

Highlands ưu đãi: Mua 02 ly Trà/Fruit Tea cỡ lớn hoặc 2 ly cỡ vừa cùng dòng, Khách hàng được tặng thêm 01 bánh. Sản phẩm mua bắt buộc có 1 Trà Tuyết Xoài Đào hoặc Trà Tuyết Phúc Bồn Tử. Sản phẩm tặng chỉ áp dụng cho 2 bánh: Bánh Chuối, Bánh Phô Mai Chanh Dây. Ưu đãi với số lượng có hạn. Click ‘Đến shop ngay’ để nhận ưu đãi.

HOT

OFFER

ƯU ĐÃI

Highlands Coffee ưu đãi: Bộ thẻ game

Điều kiện

XEM ƯU ĐÃI

Highlands ưu đãi: Highlands ưu đãi: Mỗi hóa đơn từ 199k nhận bộ thẻ game Thật Hay Thách. Ưu đãi với số lượng có hạn.

HOT

OFFER

ƯU ĐÃI

Highlands Coffee ưu đãi: Trà dưa hấu vải

Điều kiện

XEM ƯU ĐÃI

Highlands ưu đãi:Trà dưa hấu vải chỉ có trong hè này. Cảm nhận sự tươi mát, sảng khoái của vị Trà Dưa Hấu, kết hợp với cảm giác sần sật khi nhai thạch vải trong một ly trà. Sản phẩm hiện đã có mặt ở Hồ Chí Minh.

HOT

OFFER

ƯU ĐÃI

Highlands Coffee ưu đãi: Trà tuyết xoài đào & phúc bồn tử

Điều kiện

XEM ƯU ĐÃI

Highlands ưu đãi món mới trà tuyết xoài đào và trà tuyết phúc bồn tử. Click ‘Đến shop ngay’ để nhận ưu đãi. Số lượng khuyến mãi có hạn.

HOT

OFFER

ƯU ĐÃI

Highlands Coffee ưu đãi: Tặng bánh

Điều kiện

XEM ƯU ĐÃI

Highlands ưu đãi: Tặng 1 bánh cho hóa đơn từ 159K (Sản phẩm mua bắt buộc có 1 trong 2 sp trà tuyết mới). Sản phẩm mua bắt buộc có 1 trà tuyết xoài đào hoặc trà tuyết phúc bồn tử. Sản phẩm tặng chỉ áp dụng cho 02 bánh là bánh chuối và bánh phô mai chanh dây. Ưu đãi với số lượng có hạn. Click ‘Đến shop ngay’ để nhận ưu đãi.

HOT

Highlands Coffee mã giảm giá: Tặng trà Thạch Vải

Điều kiện

LẤY MÃ

Tụ họp cùng Highlands nhận ngay 1 ly Trà Thạch Vải cỡ nhỏ, khi mua hóa đơn từ 149K. Khách hàng có thể trả thêm để đổi sang cỡ vừa hoặc lớn. Mỗi mã chỉ áp dụng trên 1 sản phẩm. Nhấp vào ‘Đến shop ngay’ để lấy mã. Số lượng mã có giới hạn nhất định.

MUA-2

TẶNG-1

Mua 2 tặng 1 | Highlands Coffee mã ưu đãi

Điều kiện

LẤY MÃ

Highlands đang ưu đãi cực sốc: Mua 2 tặng 1. Áp dụng khi mua 2 ly cỡ lớn, nhận thêm 1 ly phindi cỡ nhỏ. Sản phẩm mua áp dụng bao gồm: Trà, freeze và phindi. Nhận mã tại trang khi click ‘Đến shop ngay’.

Mã giảm giá Highlands Coffee hết hạn nhưng có thể vẫn dùng được

-30K

Mã khuyến mãi Highlands: Giảm 30K

Điều kiện

LẤY MÃ

Deal cực hot nhận ưu đãi 30K cho hóa đơn từ 120K. Chương trình áp dụng cho các sản phẩm Cà Phê Truyền Thống,Trà,Freeze,PhinDi,Bánh. Mã giảm giá áp dụng cho hóa đơn phải có ít nhất 1 sản phẩm trên 30K.

HOT

Mã ưu đãi Highlands: Tặng Phindi hạt dẻ cười

Điều kiện

LẤY MÃ

Nhận ngay phindi hạt dẻ cười cỡ vừa cho khách hàng mua hóa đơn từ 79K. Chương trình chỉ áp dụng cho các cửa hàng tại Hà Nội. Mã giảm giá chỉ áp dụng trên 1 sản phẩm, khách hàng có thể trả thêm phí để đổi sang cỡ vừa hoặc lớn.

QUÀ

Mã giảm giá Highlands: Tặng Phindi

Điều kiện

LẤY MÃ

Tặng ngay 1 ly Phindi cỡ nhỏ khi mua 2 ly Trà, Freeze và Phin Di cỡ lớn. Mỗi mã giảm giá chỉ áp dụng trên 1 sản phẩm, khách hàng có thể đổi sang cỡ vừa hoặc lớn khi trả thêm phí. Đối với Phindi hạt dẻ cười trả thêm 10K đổi sang cỡ vừa và 15K để đổi sang cỡ lớn.

11K

Mã ưu đãi Highlands: Trà 11K

Điều kiện

LẤY MÃ

Từ nay đến hết 12/11, mua trà (S) chỉ với giá 11k, tiết kiệm 34k (Giá gốc: 45k). Áp dụng cho hóa đơn từ 129k

-35K

ƯU ĐÃI

Mã giảm giá 35K | Highlands Coffee ưu đãi

Điều kiện

XEM ƯU ĐÃI

Ghé Highlands Coffee nhận ngay mã ưu đãi 35K cho hóa đơn từ 179K. Áp dụng cho các sản phẩm Cafe/Trà/Phindi/Freeze/Bánh/Fruit Tea, mỗi hóa đơn phải có ít nhất 1 sản phẩm 35K.

-25K

ƯU ĐÃI

Giảm 25K | Highlands Coffee giảm giá

Điều kiện

XEM ƯU ĐÃI

Highlands Coffee tặng ngay ưu đãi 25K cho hóa đơn 159K. Click ‘Đến shop ngay’ để nhận ưu đãi. Số lượng khuyến mãi có hạn.

25K

ƯU ĐÃI

Bánh ngon từ 25K | Highlands Coffee ưu đãi

Điều kiện

XEM ƯU ĐÃI

Dùng thử Croissant và Pate Chaud tại Highlands với giá chỉ từ 25K. Ưu đãi áp dụng đến 31/8.

2

Tặng-1

ƯU ĐÃI

Mua 2 tặng 1 trà tuyết | Highlands Coffee sale

Điều kiện

XEM ƯU ĐÃI

Mua 02 ly Trà Tuyết cỡ lớn hoặc 02 ly Trà Tuyết cỡ vừa, Khách hàng được tặng thêm 01 ly Trà Tuyết cỡ vừa. Sản phẩm áp dụng: Trà Tuyết Xoài Đào và Trà Tuyết Phúc Bồn Tử. Khách hàng có thể trả thêm phí để đổi cỡ Lớn hoặc vừa. Ưu đãi không áp dụng các ngày Lễ, Tết. Click ‘Đến shop ngay’ để nhận ưu đãi.

5K

ƯU ĐÃI

Bánh ngon chỉ 5K | Highlands Coffee khuyến mãi

Điều kiện

XEM ƯU ĐÃI

Với hóa đơn 159K khách hàng sẽ được mua bánh giá chỉ 5K tại Highlands Coffee. Khuyến mãi áp dụng cho 3 loại: bánh chuối, bánh phô mai dây, bánh su kem. Click ‘Đến shop ngay’ để nhận ưu đãi. Số lượng khuyến mãi có hạn.

-25%

Giảm ngay 25% tối đa 25k cho hóa đơn từ 80k khi thanh toán qua Momo| Highlands Coffee mã khuyến mãi

Điều kiện

LẤY MÃ

Áp dụng khi đặt món trên Mini App Highlands Coffee. Thời gian khuyến mãi: Đến hết 31/08 với số lượng có hạn, có thể kết thúc sớm.

1

Tặng-1

ƯU ĐÃI

Tặng 01 ly cỡ NHỎ khi mua 01 ly cỡ Lớn/Vừa cho dòng Trà & Freeze | Highlands Coffee ưu đãi

Điều kiện

Hot

XEM ƯU ĐÃI

Áp dụng đến hết 30/9/2022. Áp dụng toàn quốc TRỪ các cửa hàng Highlands Coffee Sân bay, VinWonders Phú Quốc và Dinh Độc Lập.

39K

ƯU ĐÃI

Đồng giá 39k cho 01 ly nước, áp dụng cho mọi size bất kỳ | Highlands Coffee khuyến mãi

Điều kiện

XEM ƯU ĐÃI

Thời gian áp dụng đến hết 11/09/2022. Dòng sản phẩm áp dụng bao gồm Trà, Freeze và PhinDi​ (không áp dụng Trà Nhiệt đới).

-20%

ƯU ĐÃI

Bộ 4 Bánh Trung Thu 2022 từ Highlands Coffee giảm 20% còn 455k | Highlands ưu đãi

Điều kiện

XEM ƯU ĐÃI

Áp dụng đến hết 31/08 với số lượng có hạn. Bao gồm 4 vị cao cấp: PhinDi Choco, Thập Cẩm Yến Sào, Gà Quay Jambon, Đậu Xanh Trứng Muối.

FREE

Shipping

Miễn phí giao hàng khi mua đơn từ 50k | Highlands khuyến mãi

Điều kiện

LẤY MÃ

Áp dụng đến hết 31/08 với số lượng có hạn.Không áp dụng hàng to, nặng (tối đa 8kg).

-15K

Giảm 15k khi mua đơn hàng từ 190k | Highlands sale

Điều kiện

LẤY MÃ

Áp dụng đến hết 31/08 với số lượng có hạn.

-20K

Giảm 20k khi mua đơn hàng từ 290k | Highlands ưu đãi

Điều kiện

LẤY MÃ

Áp dụng đến hết 31/08 với số lượng có hạn.

1

Tặng-1

Mua 1 tặng 1 trà sen vàng, freeze trà xanh, phinDi hay trà nhiệt đới | Highlands mã voucher

Điều kiện

LẤY MÃ

Dòng sản phẩm áp dụng bao gồm PhinDi, Trà, Freeze và Trà Nhiệt Đới. Ưu đãi áp dụng đến 31/8.

1

Tặng-1

ƯU ĐÃI

Mua 1 tặng 1 một số sản phẩm bình,ly,... | Highlands khuyến mãi

Điều kiện

XEM ƯU ĐÃI

Áp dụng cho một số sản phẩm nhất định, sản phẩm được tặng có giá bằng hoặc thấp hơn. Ưu đãi áp dụng đến 31/8. Chương trình áp dụng tại các quán Highlands Coffee trên toàn quốc, bao gồm Highlands Coffee Tân Sơn Nhất và Nội Bài ( không bao gồm các quán thuộc khu vực sân bay khác). Không áp dụng với các chương trình khuyến mãi khác.

-38K

ƯU ĐÃI

1 gói cà phê Truyền Thống 200g; 1 phin cà phê xịn và ly sứ độc quyền giảm 38k từ Highlands Coffee | Highlands ưu đãi

Điều kiện

XEM ƯU ĐÃI

Giá hiện tại:199k (Giá gốc:237k). Áp dụng đến hết 31/8/2022.

-10%

Giảm 10% khi mua đơn hàng từ 380k | Highlands Coffee mã khuyến mãi

Điều kiện

LẤY MÃ

Áp dụng đến hết 31/8 với số lượng có hạn.

1K

ƯU ĐÃI

Highlands Coffee ưu đãi: Bánh ngọt 1k

Điều kiện

XEM ƯU ĐÃI

Highlands ưu đãi: Deal hời cuối tuần – Ngày Thứ 7 và Chủ Nhật – với bánh ngọt chỉ 1k với hóa đơn từ 149k. Khuyến mãi áp dụng cho bánh ngọt giá gốc 29k. Khách hàng có thể thêm 6k/10k để đổi sang bánh 35k/39k. Áp dụng tại tất cả các cửa hàng Highlands trên toàn quốc trừ sân bay, Vinwonders Phú Quốc, Grand World Phú Quốc.

KHUYẾN MÃI TƯƠNG TỰ

ĐỪNG BỎ LỠ

XEM THÊM