Galaxy Cinema Khuyến Mãi Tháng 12/2019

5/5 (3 bình chọn)
3801

Các khuyến mãi mới nhất của Galaxy Cinema sẽ luôn được cập nhật tại đây! Hãy theo dõi bài viết này để không bỏ sót một khuyến mãi hot nào.

ƯU ĐÃI KHỦNG SAU 22H

CỰC SHOCK! Giảm đến 50% hàng loạt món ngon!
Từ hôm nay, Thức uống: Milo Lon/ Nescafe Lon/ Revive Chanh Muối/ Lipton Trà Đen Vị Chanh/ Lipton Trà Đen Vị Đào/ Good Mood… Thức ăn: Xúc xích/ Hot Dog/ Gà Chips/ Khoai tây chiên/ Tôm cuộn khoai tây/ Milo Nuggets/ Chocolate Kit Kat 4F/ Kẹo xốp Marshmallow… Đồng loạt GIẢM 50% sau 22h!
Các Stars hay đi xem phim đêm chắc chắn sẽ rất háo hức với ưu đãi mới từ Galaxy Cinema, phải không nào? Ghé Galaxy Cinema xem phim ngay nhé và đừng quên trở thành GStars để nhận ưu đãi khủng.
Xem thêm tại đây.

galaxy cinema ưu đãi

Juno Flash Sale từ 99K/149K/199K/249K

Mua 2 Vé Tính Tiền 1

Từ ngày 25.10.2019 – 10.01.2020, Galaxy Cinema dành tặng các Stars chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn Phủ Phê Xem Phim – Không Lo Về Giá: Cuối Tuần Thật Đã Cùng Tiên Phong Bank

Theo đó, vào Thứ 6 hàng tuần, các Stars hiện đang sở hữu thẻ quốc tế TPBank (Visa hoặc Mastercard) và thanh toán bằng thẻ TPBank tại các rạp Galaxy Cinema trên toàn quốc khi MUA 1 VÉ SẼ ĐƯỢC TẶNG 1 VÉ XEM PHIM.

Một cách quá đơn giản để có thể vừa thưởng thức những bom tấn điện ảnh hàng đầu, vừa bảo vệ được “em ví” thân yêu phải không nào. Nhanh chân đến Galaxy để không bỏ lỡ cơ hội đặc biệt này nhé!

Galaxy Cinema mua 1 tặng 1

Giá Vé U22 – Đồng Giá 45k

Bom tấn Việt Nam và Hollywood hiện đang kéo nhau “công kích” các rạp chiếu phim, các fan điện ảnh còn ngồi ghế nhà trường chắc đang sốt vó trong nỗi lo “cháy túi”. Tiếp sức… mùa phim, từ 05/06/2018, Galaxy Cinema dành tặng cho các bạn HSSV chương trình Giá Vé U22 – Đồng Giá 45k từ thứ 2 đến thứ 6. Đi xem phim đừng quên trình thẻ thành viên nhé.
Giờ thì không sợ bỏ lỡ loạt phim bom tấn sắp tới lại thả ga nhâm nhi bắp nước nha các Stars!

Xem thêm tại đây.

Web: galaxycine.vn

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây