- Quảng Cáo -

Starbucks Khuyến Mãi Tháng 7/2020: Mua 1 Tặng 1

1809

Các khuyến mãi mới nhất của Starbucks Việt Nam sẽ luôn được cập nhật tại đây! Hãy theo dõi bài viết này để không bỏ sót một khuyến mãi hot nào.

- Quảng Cáo -

Pierre Cardin Paris Deal Đặt Trước

Dưới đây là khuyến mãi hot trong tháng 7/2020:

PEACH CLOUD WITH JELLY | MUA 1 TẶNG 1


lập kèo để tận hưởng ưu đãi Mua 1 Tặng 1 chỉ áp dụng cho món Peach Cloud with Jelly khi kích hoạt thẻ Starbucks của mùa Hè.
Chương trình áp dụng từ ngày 16 đến 22 tháng 6, 2020. Áp dụng tại tất cả các cửa hàng Starbucks ngoại trừ Nội Bài Airport. Không giới hạn số lần nhận ưu đãi. Chỉ áp dụng khi kích hoạt thẻ mùa Hè (như ảnh dưới). Vui lòng giữ hóa đơn kích hoạt thẻ mùa Hè để quét barcode nhận ưu đãi Mua 1 Tặng 1. Thời hạn quét barcode đổi quà: 16 đến 29 tháng 6, 2020.
Lưu ý: số lượng ly tái sử dụng như minh họa có giới hạn, thức uống có thể được đựng trong ly thông thường.

PEACH CLOUD WITH JELLY


Bạn có biết hầu hết trong thành phần làm nên món Peach Cloud with Jelly đều có dấu ấn của ĐÀO?

Từ cold foam vị đào, miếng đào thái lát cho đến nước đào, thạch đào, tất cả được hòa quyện trên nền trà Teavana Emperor’s Cloud & Green Tea. Một fan của Đào sẽ không thể không mê Peach Cloud with Jelly.

MANGO MATCHA FREEZE


Làm nên Mango Matcha Freeze mát băng giá và tươi trẻ là sự kết hợp của nước chanh dây xoài với thạch xoài sau đó được đánh đều với bột trà xanh. Nạp ngay sảng khoái ngay hôm nay!

TEAOLOGY – THỨC UỐNG SÁNG TẠO


Bạn đang kiếm tìm những hứng khởi và năng lượng mới cho ngày Thứ Hai đầu tuần?
Những thức uống sáng tạo Teaology mới của mùa Hè đi kèm với các mẫu ly đặc biệt (số lượng giới hạn) là chiêu đãi mà Starbucks ấp ủ mãi đến hôm nay vừa ra mắt.
TEAOLOGY đã phục vụ tại tất cả các cửa hàng và qua ứng dụng đặt hàng trực tuyến Now, Grab.

STOJO IS BACKKK

Với số lượng giới hạn, Stojo hiện có mặt ở các cửa hàng Starbucks trên toàn quốc ngoại trừ Bà Nà Hills, Bà Nà Kiosk (Đà Nẵng) và Nội Bài Airport (Hà Nội).

OKINAWA BROWN SUGAR LATTE


Tag ai đó cũng ngọt ngào và hấp dẫn như món Okinawa Brown Sugar Latte này và rủ ngay đến Starbuck để thưởng thức ngay nhé.

DARK CARAMEL LATTE


Tan chảy trong dư vị ngọt ngào của Dark Caramel hòa quyện với Espresso trứ danh và sữa đánh nóng, #DarkCaramelLatte sẽ làm thổn thức bạn từ những ngụm đầu tiên.