Vinds Department Store: Siêu Khuyến Mãi Nike, Adidas, Skechers, Reebok, DNA, New Look,…

0/5 (0 bình chọn)
0
3

Các khuyến mãi mới nhất của Vinds Department Store sẽ luôn được cập nhật tại đây! Hãy theo dõi bài viết này để không bỏ sót một khuyến mãi hot nào.

MID SEASON SALE – ƯU ĐÃI SIÊU KHỦNG TỪ VINDS

GIẢM GIÁ ĐẾN 50%++ TỪ NGÀY 28.09.2017
“Không hẹn mà gặp”! Nike, Adidas, Skechers, Reebok, DNA, New Look, Funky Fish, New Balance, Biti’s, Anta… cùng hàng chục nhãn hiệu thời trang lớn đồng loạt “góp mặt” trong ưu đãi giảm giá UP TO 50% ++ bắt đầu từ ngày 28.09.2017. Giới mộ điệu sẽ được dịp nức lòng bởi sự đông đảo của các mặt hàng “must-have items”: quần áo thời trang, phụ kiện, giày túi. Đặc biệt, mức giá thấp nhất chỉ từ 49,000 VNĐ và cao nhất chỉ lên đến 4,000,000 VNĐ cho một sản phẩm bền đẹp không phải cân nhắc.
Nếu bạn thuộc một nửa phái yếu đã có kinh nghiệm dày dạn “săn” hàng giảm giá hay thuộc phái mạnh – nhanh tay nhanh mắt trong mọi thời điểm thì cũng đừng quên điểm danh hệ thống showroom VinDS Fashion, VinDS Shoes, VinDS Sport từ ngày 28/09 đến 04/10/2017, gần nhất để lựa chọn những sản phẩm yêu thích.
Tham khảo thêm thông tin tại: http://vinds.vn/vindsfashion/km/1403-mid-season-sale-up-to-50-uu-dai-sieu-khung-tu-vinds-km

Hệ thống cửa hàng: http://www.vinds.vn/vinds/home

Facebook: http://bit.ly/MidSeasonSale_VinDS

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here