back to top

- Quảng Cáo -

VinaPhone: Các Khuyến Mãi Mới Nhất Tháng 5/2024

Các khuyến mãi mới nhất của nhà mạng VinaPhone sẽ luôn được cập nhật tại đây! Hãy theo dõi bài viết này để không bỏ sót một khuyến mãi hot nào.

Dưới đây là những khuyến mãi mới nhất dành cho thuê bao VinaPhone trong tháng 5/2024:

VinaPhone tặng 20% giá trị nạp cho TB trả trước trong Ngày Vàng 26/04/2019

- Quảng Cáo -

Trong ngày 26/04/2019, VinaPhone sẽ tặng ngay 20% giá trị nạp cho tất cả thuê bao trả trước đang hoạt động.
Đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, VinaPhone tặng ngay 20% giá trị nạp trong ngày 26/04/2019. Tất cả thuê bao trả trước đang hoạt động (không bao gồm thuê bao ezCom) sẽ nhận được thêm 20% giá trị nạp trong thời gian khuyến mại, không giới hạn số lượng thẻ nạp, sử dụng trong 15 ngày kể từ thời điểm khuyến mại. Thuê bao VinaCard, Vina365 cũng sẽ được tặng thêm 100% số ngày sử dụng.

Toàn bộ giá trị khuyến mại sẽ được cộng vào tài khoản TK KM, dùng để gọi và nhắn tin đến mọi mạng trong nước, phục vụ tối đa nhu cầu sử dụng hàng ngày của Quý khách. Ngày Vàng VinaPhone áp dụng cho mọi hình thức nạp thẻ như nạp bằng thẻ cào, nạp qua i-banking, qua ví điện tử …

Quý khách hãy nạp thẻ ngay trong ngày hôm nay để không bỏ lỡ ưu đãi. Để biết thêm chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1091.

VINAPHONE KHUYẾN MÃI 50% QUA GRABPAY BY MOCA- 26.4.2019


Không nên yêu lại người cũ, nhưng ưu đãi “hấp dẫn của ngày xưa” thì nhất định phải yêu!

Theo đó, DUY NHẤT 26/04, bạn sẽ nhận ngay ưu đãi 50% khi nạp tiền điện thoại VinaPhone qua Ví điện tử GrabPay by Moca!

- Quảng Cáo -

Chi tiết như sau:

 • Khuyến mãi 20% giá trị nạp từ VinaPhone.
 • Thêm chiết khấu KHỦNG 30%* khi nạp tiền ĐT VinaPhone qua Ví điện tử GrabPaybyMoca.
 • Tích thêm điểm GrabRewards, đổi bao la quà.

Thật là tiết kiệm! Nạp ngay cho bản thân và cả nhà yêu thôi!
Lưu ý:

 • Ưu đãi áp dụng cho thuê bao VinaPhone trả trước duy nhất trong ngày 26/04/2019.
 • Số lượng ưu đãi có giới hạn, chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến.
 • Số lượng nạp tiền điện thoại và thẻ nạp có giới hạn trong ngày.
 • Tổng giá trị thanh toán sau khuyến mãi (bao gồm giao dịch nạp tiền điện thoại & mua thẻ cào) không vượt quá 450.000đ/ khách hàng trong ngày 26/04.
 • Mỗi khách hàng chỉ có thể thực hiện tối đa 3 giao dịch (bao gồm giao dịch nạp tiền điện thoại & mua thẻ cào) trong ngày 26/04.
 • Chiết khấu 30% chỉ áp dụng khi nạp tiền điện thoại VinaPhone qua Ví điện tử GrabPay by Moca. Khi mua mã thẻ nạp VinaPhone qua Ví, bạn được hưởng chiết khấu 4,3%.
 • Vui lòng xem điều khoản và điều kiện áp dụng khuyến mãi của nhà mạng tại đây: https://bit.ly/Vina2604.

  VinaPhone Plus ưu đãi đến 50% quà tặng và dịch vụ nhân dịp 30/4 – 1/5

  Nhân dịp nghỉ lễ 30/4-1/5, VinaPhone dành tặng Hội viên thân thiết rất nhiều ưu đãi giá trị như giảm tới 50% điểm đổi quà, tặng e-voucher giảm 15% giá phòng khách sạn, miễn phí phòng chờ Thương gia …

  VinaPhone Plus là chương trình chăm sóc khách hàng thân thiết dành cho tất cả thuê bao của VinaPhone cũng như khách hàng sử dụng các dịch vụ Internet FiberVNN, truyền hình MyTV, điện thoại cố định VNPT. Với điểm tích lũy từ hóa đơn cước hàng tháng, Hội viên của chương trình có thể đổi điểm lấy hàng ngàn quà tặng là hiện vật/voucher/e-voucher giảm giá, đổi gói cước dịch vụ (data/phút gọi/SMS), nhận miễn phí ưu đãi giảm giá từ các Đối tác liên kết với VinaPhone trên khắp cả nước trong các lĩnh vực: mua sắm, giải trí, du lịch, sức khỏe…
  Trong tháng 4 và tháng 5, VinaPhone Plus giảm đến 50% điểm tích lũy đổi các quà tặng hấp dẫn trên cổng quà tặng online, giúp Hội viên dễ dàng rinh về những món quà thiết thực như đồ gia dụng, phụ kiện cho gia đình và người thân. Hội viên VinaPhone Plus từ hạng Bạc trở lên chỉ cần truy cập website https://vinaphoneplus.com.vn hoặc ứng dụng VinaPhone Plus trên smartphone, chọn mục quà tặng để lựa chọn ưu đãi.
  Đồng thời, tất cả Hội viên cũng sẽ được nhận e-voucher giảm 15% giá phòng khách sạn trên ứng dụng RedDoorz. Sau khi nhận e-voucher từ VinaPhone Plus, khách hàng có thể sử dụng để đặt phòng khách sạn thuộc RedDoorz tại Việt Nam. Hội viên khi trả phòng còn được tặng thêm gói cước data 2GB tốc độ cao để thỏa thích sử dụng. Chương trình áp dụng đến hết tháng 06/2019.

  Hội viên cao cấp của VinaPhone Plus (từ hạng vàng trở lên) còn được hưởng nhiều đặc quyền sang trọng từ nhà mạng như: Hội viên hạng vàng trở lên sẽ được miễn phí tới 10 lần phòng chờ Thương gia tại các sân bay lớn trong nước; miễn phí tới 5 lần dịch vụ tại hơn 1.170 phòng khách tại các sân bay quốc tế trên thế giới. Ưu đãi đặc biệt này kéo dài xuyên suốt trong năm đến hết 31/01/2020, Hội viên có thể tùy chọn sử dụng cho các dịp du lịch hoặc công tác.
  Để theo dõi điểm thưởng và cập nhật thông tin ưu đãi thường xuyên, khách hàng vui truy cập website https://vinaphoneplus.com.vn hoặc tải ứng dụng VinaPhone Plus. Ứng dụng hiện đã có trên cả 2 hệ điều hành: Android và iOS. Để biết thêm thông tin chi tiết và được hỗ trợ kịp thời, khách hàng có thể gọi đến tổng đài 18001091.
  Tải Ứng dụng VinaPhone Plus tại:https://itunes.apple.com/vn/app/vinaphone-plus/id941561372 | https://play.google.com/store/apps/details?

  KHUYẾN MÃI TƯƠNG TỰ

  ĐỪNG BỎ LỠ

  XEM THÊM