VietinBank: Các khuyến mãi mới nhất

0/5 (0 bình chọn)
0
5

Các khuyến mãi mới nhất của VietinBank sẽ luôn được cập nhật tại đây! Hãy theo dõi bài viết này để không bỏ sót một khuyến mãi hot nào.

Ưu đãi đặc biệt cho chủ thẻ VietinBank mua sắm tại Lazada

Thẻ tín dụng quốc tế (TDQT) VietinBank mang đến cho bạn chương trình giảm trực tiếp 10% giá trị đơn hàng và 0% lãi suất trả góp khi mua sắm và thanh toán trực tuyến tại Lazada.

>> Mừng 8/3, VietinBank giảm 1 triệu đồng cho chủ thẻ mua sắm tại Cao Phong

Ưu đãi đặc biệt cho chủ thẻ VietinBank mua sắm tại Lazada
Poster Chương trình

Để mang những ưu đãi vượt trội đến với các khách hàng thường xuyên mua sắm qua website của Lazada, VietinBank phối hợp cùng Công ty TNHH Recess (Lazada) triển khai 2 chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành riêng cho chủ thẻ TDQT Visa/Master Card/JCB VietinBank. Khách hàng của VietinBank được hưởng những ưu đãi đặc biệt khi mua hàng và thanh toán trực tuyến qua cổng thanh toán VietinBank tại website www.lazada.vn. Cụ thể như sau:

Giảm 10% nhân dịp sinh nhật lần thứ 5 của Lazada:

– Thời gian: Từ ngày 21 – 23/3/2017

– Chiết khấu trực tiếp 10% giá trị đơn hàng (số tiền chiết khấu tối đa là 500.000 đồng).

– Khách hàng cần đăng ký tài khoản tại Lazada và nhập code VIETIN10 tại bước thanh toán.

– Mỗi khách hàng được hưởng ưu đãi 1 lần trong cả chương trình khuyến mãi.

Thể lệ Chương trình chi tiết xem tại đây.

Ưu đãi 0% lãi suất trả góp:

– Thời gian: Từ ngày 1/4/2017 đến hết ngày 31/3/2018

– Áp dụng cho giao dịch tối thiểu từ 3 triệu đồng trở lên (sau khi đã áp dụng các chương trình giảm giá – nếu có);

– Mặt hàng khuyến mãi: Tất cả các sản phẩm (trừ một số sản phẩm “giá shock” theo quy định của Lazada từng thời kỳ);

– Kỳ hạn trả góp: 3, 6, 9, 12 tháng;

Thể lệ Chương trình chi tiết xem tại đây.

Các chương trình khuyến mãi hấp dẫn kể trên là lời tri ân của VietinBank và Lazada cho khách hàng đã tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ của VietinBank và Lazada thời gian qua. Cùng với nhiều khuyến mãi lớn của Lazada trong dịp này, ưu đãi của VietinBank tăng thêm nhiều cơ hội cho khách hàng sở hữu những món đồ mình mong ước.

VietinBank hy vọng Chương trình sẽ mang lại nhiều niềm vui mua sắm và ưu đãi chất lượng cho quý khách hàng khi mua hàng tại Lazada.vn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc số Contact Center: 1900 558 868; email: [email protected]
Minh Minh


Mừng 8/3, VietinBank giảm 1 triệu đồng cho chủ thẻ mua sắm tại Cao Phong

Từ ngày 8/3/2017 đến hết ngày 2/4/2017, VietinBank triển khai chương trình khuyến mãi “Mừng 8/3 cùng thẻ VietinBank”. Chương trình dành tặng ưu đãi đặc biệt cho khách hàng của VietinBank: Chiết khấu 1 triệu đồng cho chủ thẻ VietinBank mua sắm tại hệ thống Siêu thị Điện máy – Nội thất Chợ Lớn (Cao Phong) trên toàn quốc.

>> VietinBank ưu đãi đặc biệt dành tặng khách hàng nữ nhân dịp 8/3

>> Tháng 3 – Tháng yêu thương

Mừng 8/3, VietinBank giảm 1 triệu đồng cho chủ thẻ mua sắm tại Cao Phong
Poster của Chương trình

Tháng 3 yêu thương đang diễn ra rộn ràng với ngày kỷ niệm lớn, nâng niu tôn vinh vai trò của người phụ nữ. Nhằm mang đến niềm vui cho “một nửa thế giới” nhân dịp Kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, VietinBank triển khai chương trình khuyến mãi lớn cho chủ thẻ VietinBank. Theo đó, tất cả chủ thẻ VietinBank thanh toán qua POS VietinBank tại Cao Phong được chiết khấu ngay 1 triệu đồng khi mua các sản phẩm tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt, tivi, điện thoại có giá trị từ 10 triệu đồng trở lên (tính trên 1 sản phẩm).

Chương trình áp dụng cho chủ thẻ mua hàng và thanh toán 100% giá trị sản phẩm bằng thẻ VietinBank qua POS VietinBank. Chủ thẻ được hưởng chiết khấu của chương trình “Mừng 8/3 cùng thẻ VietinBank” vẫn được tham gia các chương trình khuyến mãi khác do Cao Phong thực hiện.

Thể lệ chi tiết Chương trình xem tại đây.

Danh sách hệ thống Cao Phong xem tại đây.

Ngoài ra, từ nay đến 31/3/2017, chủ thẻ tín dụng quốc tế VietinBank là nữ khi chi tiêu thẻ sẽ được ưu đãi 8%, chủ thẻ tín dụng là nam được giảm 3%, đặc biệt chủ thẻ VietinBank Premium Banking được giảm 10% khi chi tiêu lần đầu.

Các ưu đãi này nằm trong chương trình “Dịu dàng tháng 3” đang được VietinBank triển khai.

Hãy đăng ký phát hành thẻ tại VietinBank ngay hôm nay và tham gia để nhận được ưu đãi hấp dẫn từ Chương trình.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc số Contact Center: 1900 558 868; email: [email protected]

Minh Minh


VietinBank ưu đãi đặc biệt dành tặng khách hàng nữ nhân dịp 8/3

Chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, từ ngày 1/3/2017 đến hết ngày 31/3/2017, VietinBank triển khai chương trình khuyến mãi “Dịu dàng tháng 3” với những ưu đãi cùng quà tặng hấp dẫn dành tặng khách hàng, đặc biệt là khách hàng nữ.

>> Tháng 3 – Tháng yêu thương

VietinBank ưu đãi đặc biệt dành tặng khách hàng nữ nhân dịp 8/3
Poster của Chương trình

Để tri ân những tình cảm của quý khách hàng nữ đã dành cho VietinBank trong suốt thời gian qua, từ ngày 1/3/2017 đến hết ngày 31/3/2017, VietinBank miễn phí phát hành mới/phát hành lại thẻ ghi nợ nội địa Pink Card và G-Card cho khách hàng nữ. Bên cạnh đó, các khách hàng nữ đăng ký phát hành và đồng thời kích hoạt thẻ tín dụng quốc tế (TDQT) Visa/MasterCard/JCB cũng được miễn phí phát hành và phí thường niên năm đầu.

Đặc biệt, khi chi tiêu trong các khung “Giờ Vàng” từ 9h đến 11h hằng ngày, chủ thẻ TDQT Visa/MasterCard/JCB, thẻ TDQT và ghi nợ quốc tế Premium Banking sẽ có cơ hội được VietinBank tặng đến 800.000 đồng/tài khoản thẻ. Cụ thể:

  • Đối với giao dịch lần đầu của thẻ Premium Banking: Hoàn tiền 10% với giao dịch có giá trị từ 2.000.000 đồng trở lên cho 1.000 khách hàng đầu tiên (tối đa 500.000 đồng/khách hàng);
  • Đối với các giao dịch khác của thẻ TDQT: Hoàn tiền 8% cho chủ thẻ nữ và 3% cho chủ thẻ nam có giao dịch từ 5.000.000 đồng trở lên (tối đa 800.000 đồng/tài khoản thẻ).

Cũng trong thời gian triển khai Chương trình, khách hàng nữ khi mở mới tài khoản thanh toán cá nhân đồng thời thực hiện ngay một giao dịch bất kỳ từ tài khoản mới sẽ được VietinBank tặng ngay 50.000 đồng vào tài khoản.

*Lưu ý: Để tham gia Chương trình, khách hàng soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp: CTG KM1 gửi 8149 (ngoại trừ chủ thẻ ghi nợ quốc tế Premium Banking).

Thể lệ chi tiết của Chương trình, vui lòng xem tại đây.

VietinBank hy vọng Chương trình sẽ mang lại nhiều niềm vui, hạnh phúc cho quý khách hàng nữ nhân dịp 8/3.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc số Contact Center: 1900 558 868; email: [email protected].

Thu Nguyễn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here