VietinBank: Giảm 10% cho chủ thẻ VietinBank mua sắm tại LOTTE Mart

0/5 (0 bình chọn)
0
23

Giảm 10% cho chủ thẻ VietinBank mua sắm tại LOTTE Mart

Từ nay đến 3/3/2016, khách hàng sử dụng thẻ tín dụng quốc tế (TDQT) VietinBank khi mua sắm tại hệ thống siêu thị LOTTE Mart trên toàn quốc sẽ được giảm ngay 10% giá trị hóa đơn.

>>

Lãi suất vay mua nhà dự án Goldmark City chỉ còn từ 3,99%/năm

 

>>

Sở hữu căn hộ Khu Sapphire với ưu đãi từ VietinBank

 

>>

VietinBank ưu đãi lớn tại Lễ ra mắt Khu căn hộ Sapphire

 

Giảm 10% cho chủ thẻ VietinBank mua sắm tại LOTTE Mart

Nhằm mang đến cho khách hàng và người thân những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng thẻ TDQT VietinBank, VietinBank phối hợp cùng hệ thống siêu thị LOTTE Mart mang đến chương trình ưu đãi nhân dịp đầu năm mới.

Theo đó, từ nay đến hết ngày 3/3/2016, khi mua sắm tại hệ thống siêu thị LOTTE Mart trên toàn quốc, khách hàng sẽ được giảm ngay 10% giá trị hoá đơn khi thanh toán bằng thẻ TDQT Visa/MasterCard/JCB của VietinBank. Chương trình áp dụng với đơn hàng từ 500.000 đồng trở lên. Trong thời gian khuyến mãi, mỗi chủ tài khoản được chiết khấu tối đa 300.000 đồng và không hạn chế số lần được hưởng chiết khấu.

Thể lệ chi tiết, vui lòng xem tại đây.

LOTTE là tập đoàn lớn thứ 5 của Hàn Quốc, tham gia tới 60 ngành nghề và đặt chân trên nhiều quốc gia. Tại Việt Nam, LOTTE Mart đã có mặt tại 11 trung tâm thương mại trên toàn quốc.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank toàn quốc, tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1900 558 868; email: [email protected]

Hương Giang

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here