VietinBank: Bảo hiểm VietinBank triển khai Chương trình “Triệu lời tri ân”

0/5 (0 bình chọn)
0
45

Bảo hiểm VietinBank triển khai Chương trình “Triệu lời tri ân”

Từ nay tới ngày 2/2/2016, Bảo hiểm VietinBank (VBI) phối hợp với Công ty Nệm Kim Cương triển khai Chương trình khuyến mãi “Triệu lời tri ân” với quà tặng quyền lợi bảo hiểm lên đến 250 triệu đồng.

>> Thanh toán bằng thẻ VietinBank nhận nhiều ưu đãi lớn
>> Chiết khấu 10% cho chủ thẻ VietinBank mua sắm tại Big C
>> Đón năm mới với cơn mưa quà tặng từ VietinBank
>> VBI hợp tác toàn diện với Công ty Nệm Kim Cương

Bảo hiểm VietinBank triển khai Chương trình “Triệu lời tri ân”

Tham gia Chương trình, khách hàng được tặng ngay Bảo hiểm sức khỏe VBI Care khi mua các sản phẩm của Nệm Kim Cương.

Khách hàng mua sản phẩm Nệm Kim Cương trên 5 triệu đồng được tặng quà là Bảo hiểm sức khỏe VBI Care với quyền lợi lên tới 80 triệu đồng. Khi khách hàng mua sản phẩm Nệm Kim Cương trên 10 triệu đồng sẽ được tặng quà là Bảo hiểm sức khỏe VBI Care với quyền lợi lên tới 130 triệu đồng. Đặc biệt, khi khách hàng mua sản phẩm Nệm Kim Cương trên 15 triệu được tặng quà là bảo hiểm sức khỏe VBI Care với quyền lợi lên tới 250 triệu đồng

Bên cạnh đó, chủ thẻ VietinBank sẽ được giảm 25% giá khi mua các sản phẩm của Nệm Kim Cương qua đường dây nóng 1900 5555 10.

Chương trình được áp dụng rộng rãi cho các chủ thẻ Master, Visa, JCB và ATM của VietinBank. Các chủ thẻ không phải chi trả thêm bất cứ chi phí nào khác ngoài giá trị đơn hàng, kể cả phí xử lý giao dịch và chuyển tiền. Ngoài ra, Nệm Kim Cương cam kết giao hàng tận nơi cho chủ thẻ, trong thời hạn 7 ngày làm việc.

Thông tin về quyền lợi sản phẩm Bảo hiểm sức khỏe VBI Care, quý khách vui lòng xem tại đây.

Quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 1900 5555 10 để được tư vấn, tham gia và nhận ngay các quà tặng hấp dẫn từ Chương trình.

Công ty Nệm Kim Cương sản xuất và cung cấp các loại nệm cao su, gối cao su, nệm lò xo túi cao cấp. Sản phẩm của Công ty Nệm Kim Cương được sản xuất từ 100% cao su thiên nhiên trên dây chuyền hiện đại của Cộng hòa Liên bang Đức, được kiểm soát bởi hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008.

VBI

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here