Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Dr. Hana: Các Khuyến Mãi Mới Nhất

0/5 (0 bình chọn)
0
9

Các khuyến mãi mới nhất của Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Dr. Hana sẽ luôn được cập nhật tại đây! Hãy theo dõi bài viết này để không bỏ sót một khuyến mãi hot nào.

Đăng ký ngày vàng – Nhận ngàn ưu đãi – Duy nhất trong ngày 23/12/2017

Tới tham dự sự kiện “Bí quyết giữ nhan sắc trẻ mãi với thời gian” diễn ra vào lúc 13h30 ngày 23/12 tại khách sạn 6 sao The Reverie SaiGon số 57 – 69F, Đường Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM, tất cả các khách mời đều có cơ hội đăng ký làm dịch vụ căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ giảm 40% và được tặng 1 bộ mỹ phẩm fullsize trị giá 4 triệu đồng của hãng mỹ phẩm Paula’s Choice hàng đầu tại Mỹ.

Ngoài ra khi tới dự sự kiện, tất cả các khách mời đều nhận được 1 phần quà giá trị của hãng mỹ phẩm Paula’s Choice và có cơ hội trở thành 1 trong 20 khách mời may mắn nhận được 1 trong 20 phần quà của Viện thẩm mỹ quốc tế Dr.Hana, mỗi phần quà trị giá tới 80 triệu đồng.

Trong sự kiện này, bác sĩ Nguyễn Công Hân – người đứng đầu Viện thẩm mỹ quốc tế Dr.Hana – cha đẻ của phương pháp căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ, sẽ trực tiếp trình diễn màn căng da không phẫu thuật cho các khách mời được xem và kiểm chứng về hiệu quả của phương pháp này: Làm đẹp mà không cần động tới dao kéo, không đau, không để lại sẹo, không cần nghỉ dưỡng, không gây xâm lấn, chỉ cần thực hiện 1 lần trong 90 phút, trẻ lại tức thì 10-20 tuổi, kết quả duy trì tới trên 20 năm.

Thông tin chi tiết về sự kiện, đăng ký miễn phí tham dự sự kiện tại:

http://drhana.vn/bi-quyet-giu-nhan-sac-tre-mai-voi-thoi-gian?utm_source=DrHana2312&utm_campaign=Trang

Facebook: https://www.facebook.com/VienThamMyQuocTeDr.Hana/

Liên hệ: Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana
Địa chỉ: 456 – 458 Trần Khát Chân – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline: 0901.223.688

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here