back to top

- Quảng Cáo -

Vua khuyến mãiDu lịchTraveloka Black...

Traveloka Black Friday Sale: Giảm đến 50%, Mã voucher đến 500K

Traveloka Black Friday Sale 2023

- Quảng Cáo -

Bạn đang tìm kiếm một kỳ nghỉ hoàn hảo với giá cả hợp lý? Bạn muốn tận hưởng những dịch vụ chất lượng cao từ các khách sạn hàng đầu? Bạn không muốn bỏ lỡ cơ hội du lịch đến những địa điểm hấp dẫn trong nước và quốc tế? Nếu bạn trả lời có cho bất kỳ câu hỏi nào trên, thì bạn không thể bỏ qua khuyến mãi cực khủng của Traveloka trong dịp Black Friday này!

Traveloka là một trong những ứng dụng du lịch hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn về vé máy bay, khách sạn, vé vui chơi, vé xe khách và nhiều dịch vụ khác. Traveloka luôn mang đến cho bạn những ưu đãi hấp dẫn nhất, giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí khi du lịch.

Vào dịp Black Friday này, Traveloka tung ra khuyến mãi đến 50% tất cả sản phẩm vé máy bay, khách sạn, vé vui chơi, vé xe khách. Bạn còn có thể săn mảnh ghép nhận đến 11 triệu xu và đặt chỗ trúng to với tổng giá trị thưởng đến 116 TRIỆU. Khuyến mãi chỉ diễn ra từ 8H 21.11 đến 27.11, nên bạn hãy nhanh tay đặt ngay kẻo lỡ!

- Quảng Cáo -

Đặc biệt, bạn không thể bỏ qua ưu đãi dành cho khách sạn từ Traveloka. Bạn sẽ được giảm khủng đến 50% khi đặt phòng khách sạn trong nước và quốc tế. Bạn còn có thể nhận thêm mã giảm đến 2 triệu khi đặt phòng qua Traveloka dịp khuyến mãi Black Friday.

Ngoài ra, đây là những ưu đãi đặc biệt mà bạn chỉ có thể tìm thấy tại Traveloka Black Friday:

  • Mã flash sale đến 500K mỗi ngày, tung vào khung giờ 11H-12H và 19H-20H. Bạn còn có thể săn thêm mã Flash sale cộng dồn giảm thêm đến 50K, duy nhất 11H – 12H.
  • BLACKFRIDAYFLĐã chép mãY giảm đến 100K bay nội địa và quốc tế mỗi ngày.
  • Ngàn chặng bay Tết mở bán sớm, giúp bạn lên kế hoạch du lịch dễ dàng hơn.
  • Bay quốc tế chỉ từ 1 triệu đồng, bay quốc nội chỉ từ 619K. Bạn có thể chọn bay đến những địa điểm nổi tiếng như Singapore, Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đà Lạt, Nha Trang, Phú Quốc và nhiều hơn nữa.

Đừng bỏ lỡ cơ hội vàng này để du lịch thỏa thích với Traveloka.

Săn ngay những ưu đãi cực sốc.

Chúc bạn có một kỳ nghỉ vui vẻ và đáng nhớ cùng Traveloka!

KHUYẾN MÃI TƯƠNG TỰ

ĐỪNG BỎ LỠ

XEM THÊM