Shop Trẻ Thơ: Giảm đến 20% các sản phẩm Richell, Summer, Munchkin

0/5 (0 bình chọn)
0
2

Từ ngày 22 – 31/07/2016, Shop Trẻ Thơ triển khai chương trình khuyến mãi hấp dẫn, giảm tới 20% khi Quý khách mua một số sản phẩm của ba thương hiệu: Richell, Summer, Munchkin. Chương trình được áp dụng trên toàn quốc.

Giảm đến 20% các sản phẩm Richell, Summer, Munchkin

 

Richell, Summer, Munchkin là ba thương hiệu có các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, bảo vệ bé yêu.

Munchkin nổi tiếng với rất nhiều dụng cụ ăn dặm, đồ cho bé tắm an toàn, tiện dụng cho bé như: hộp đựng đồ ăn, bát ăn chống đổ, cốc giữ nhiệt, thìa, vịt báo nóng… Các sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn trên thế giới, được các bà mẹ tin dùng. Quý khách có thể tham khảo thêm các sản phẩm của Munchkin tại đây:

https://shoptretho.com.vn/thuong-hieu/munchkin

Giảm đến 20% các sản phẩm Richell, Summer, Munchkin

Thìa mềm báo nóng Munchkin

Richell cũng có thế mạnh với các dụng cụ chế biến ăn dặm , bình sữa , núm ty , đồ cho bé tắm… được thiết kế đơn giản, nhiều tính năng. Các sản phẩm này làm bằng chất liệu cao cấp, được kiểm chứng bởi Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm của Mỹ, không có tính độc hại, an toàn cho bé, bảo vệ sức khỏe của bé và không gây ô nhiễm môi trường. Tham khảo thêm các sản phẩm của Richell tại đây: https://shoptretho.com.vn/thuong-hieu/richell

Giảm đến 20% các sản phẩm Richell, Summer, Munchkin

Bộ chế biến ăn dặm  Richell

Không giống như Munchkin, Richell được biết đến với các sản phẩm ăn dặm, chăm sóc sức khỏe… Summer Infant lại nổi bật với dòng ghế ngồi ăn, nôi, cũi, ghế rung cho bé . Sản phẩm của Summer Infant được thiết kế rất thông minh, an toàn với gam màu đẹp mắt sẽ giúp các bậc phụ huynh chăm sóc thiên thần nhỏ của mình tốt hơn. Summer Infant sẽ đáp ứng được nhu cầu đa dạng của cha mẹ, tham khảo thêm tại đây: https://shoptretho.com.vn/thuong-hieu/summer

Giảm đến 20% các sản phẩm Richell, Summer, Munchkin

Ghế ăn Summer Deluxe

Với chương trình ưu đãi lần này, Shop Trẻ Thơ hy vọng Quý khách hàng sẽ có những trải nghiệm mua sắm thú vị và chăm sóc bé mau lớn khôn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng liên hệ: 18006066 hoặc truy cập website: ShopTreTho.com.vn. Shop Trẻ Thơ xin hân hạnh được phục vụ!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here