back to top

- Quảng Cáo -

PIZZA 88 Khuyến Mãi: Mua 1 Tặng 1, Tặng Spaghetti, Freeship

Các khuyến mãi mới nhất của PIZZA 88 sẽ luôn được cập nhật tại đây! Hãy theo dõi bài viết này để không bỏ sót một khuyến mãi hot nào.

Ưu Đãi Mừng Ngày Trở Lại

- Quảng Cáo -

Bùng nổ nhân dịp trở lại, Pizza 88 mang đến cho các fans khuyến mãi vô cùng hấp dẫn. Khi đặt hàng tại Pizza 88, khách hàng có thể chọn 1 trong 2 khuyến mãi sau:

  • Mua 1 Tặng 1 (hàng ngày): Mua Pizza size nào tặng Pizza size đó, bánh tặng khách hàng được chọn tất cả các loại khác nhau.
  • Mua Pizza size L Tặng Spaghetti Bolognaise Sốt bò cà chua.

Hơn nữa, chúng tôi cũng đang có khuyến mãi miễn phí giao hàng trong 5km.

Hãy gọi hotline: 02433958686 ngay để thưởng thức những món ăn tuyệt vời này bạn nhé!

pizza 88 mua 1 tặng 1 28-9-2021

Creamy Seafood Spaghetti

- Quảng Cáo -

Creamy Seafood Spaghetti: 145k.

(Mỳ Ý hải sản sốt kem tươi của Pizza 88 được chế biến từ những nguyên liệu nhập khẩu cao cấp như spaghetti Capellini, Pho mát Parmesan, Kem tươi(Whipping cream) của hãng Anchor, dầu Ô liu, rượu vang trắng và tất nhiên là hải sản tươi ngon nữa.
pizza88 khuyến mãi spaghetti giá 149k

Spaghetti Bolognese: 115K

Mỳ Ý sốt thịt bò truyền thống của Pizza 88 được chế biến hầu hết từ những nguyên liệu nhập khẩu chất lượng như thịt bò Úc, dầu Ô liu, bơ President, phô mai Parmesan của Ý….

Sốt Bolognese được nấu từ thịt bò nghiền với sốt cà chua bằng công thức riêng của Pizza 88. Cái khó nhất của loại sốt này là kìm độ chua của sốt cà xuống thật vừa vặn.

Spaghetti nấu với sốt bò nghiền sau đó được trộn với phô mai Parmesan được bào sẵn, và cuối cùng rắc thêm một chút bột Basil(húng tây) khô.

pizza88 spaghetti giá 115k

KHUYẾN MÃI TƯƠNG TỰ

ĐỪNG BỎ LỠ

XEM THÊM