Phương Nam Star Travel: Tour mua sắm tại Singapore giảm hơn 3 triệu đồng

0/5 (0 bình chọn)
0
62

Phương Nam Star Travel giảm giá tour mua sắm mùa sale off tại Singapore 4 ngày với giá chỉ còn 8,79 triệu đồng một khách.

Tour giá gốc: 11.990.000 đồng

Giá khuyến mãi: 8.790.000 đồng

Áp dụng từ 26/11/2015 đến 17/1/2016

Mùa Giáng sinh đang tới gần cũng là lúc những cửa hàng đầy ắp hàng hoá tại Singapore lên lịch sale off để giải phóng hàng cuối năm. Thông thuờng, tại Singapore có 2 đợt giảm giá mạnh là 2 đợt xả hàng cuối mỗi mùa thời trang: xuân hè và thu đông. Đợt giảm giá xuân hè diễn ra vào tháng 6 đến tháng 8 (giảm mạnh nhất cuối tháng 7 và tháng 8) và đợt giảm giá thu đông diễn ra vào cuối tháng 11 đến tháng 1 năm sau (giảm mạnh nhất vào tháng 12, tháng 1).

Trong các đợt giảm giá này, bạn hoàn toàn có thể mua được những món đồ với mức giảm lên tới 50-70% giá trị của chúng. Ngoài mặt hàng thời trang như quần áo, mũ nón, mắt kính, đồ trang sức, kim cương, đá quý, đồng hồ… thì các loại hàng hóa khác như điện tử, điện thoại, hàng gia dụng cũng đồng loạt giảm giá tạo nên một trào lưu sôi nổi của giới trẻ: săn hàng giảm giá tại GSS – Great Singapore Sale.

Phương Nam Star Travel đang có chuơng trình du lịch Singapore 4 ngày 3 đêm, bao gồm một ngày tự do tham quan, mua sắm hàng giảm giá và vui chơi thỏa thích, với giá chỉ 8,79 triệu đồng một khách (trọn gói gồm vé máy bay và hành lý ký gửi 20kg). Tham gia tour này, ngoài những điểm tham quan hấp dẫn như vườn cây năng lượng, đập nước Marina và công viên Marina Bay Sand, đảo Sentosa, bảo tàng hàng hải và thủy cung Aquarium, công viên Sư tử biển, nhà hát Esplanade, chùa xá lợi Răng Phật… du khách còn được thưởng thức những món ăn ngon nổi tiếng của Singapore và thế giới. Ngoài ra, huớng dẫn viên sẽ cung cấp thông tin để du khách tiện lợi đi mua sắm, hoà mình vào không khí sôi động săn hàng sale off thật thỏa thích.

Tour khởi hành thứ Năm và thứ Bảy hàng tuần. Xem chị tiết tại đây. Tour Singapore Free and Easy chỉ từ 3,6 triệu đồng một khách, khởi hành hàng ngày. Một số tour dịp Tết cổ truyền Bính Thân 2016 tham quan Singapore, Myanmar, Campuchia, Hàn Quốc, Thái Lan, xem chi tiết tại đây.

Liên hệ: Phương Nam Star Travel, số 1A Công trường Mê Linh, quận 1, TP HCM, điện thoại: 08-38244533, [email protected], website: www.phuongnamstar.vn

Tour mua sắm tại Singapore giảm hơn 3 triệu đồng
Tour mua sắm tại Singapore giảm hơn 3 triệu đồng
Tour mua sắm tại Singapore giảm hơn 3 triệu đồng
Tour mua sắm tại Singapore giảm hơn 3 triệu đồng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here