Pandora Sale: BST Mới

5837
pandora khuyến mãi mới

- Quảng Cáo -

Watsons Skincare Sale 50%

Các khuyến mãi mới nhất của Pandora Việt Nam sẽ luôn được cập nhật tại đây! Hãy theo dõi bài viết này để không bỏ sót một khuyến mãi hot nào.

BST Pandora Moments | Bruno

Chào cả nhà, mình tên là Bruno, khoác trên mình sự tươi vui của mùa xuân, mình thay đổi một diện mạo hoàn toàn mới trong BST Pandora Moments.

Là biểu tượng của sự khôn ngoan, đa dạng và thuần khiết, mình sẽ mang may mắn, lạc quan đến cho những nhà sưu tập đích thực.
pandora bruno trong bst pandora moments

BST Pandora Garden

Tinh hoa của khu vườn được tinh tế khắc chạm trên những tuyệt tác trang sức của BST mới nhất – Pandora Garden – ra mắt hôm nay 04/03.

- Quảng Cáo -

Hãy đến ngay cửa hàng Pandora gần nhất để chiêm ngưỡng và trở thành những “tín đồ Pandora” đầu tiên sở hữu BST mới này nhé!
pandora bst pandora garden

Charm Spinning World

Đã bao giờ bạn muốn nói ra những lời yêu thương với một người thật đặc biệt, nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu và không thể diễn đạt thành lời?

Viên Charm Spinning World – với thiết kế hình ảnh thế giới được bao bọc bởi khung tròn chạm khắc những hình trái tim nhỏ kèm theo dòng chữ “”You mean the world to me””, thể hiện tình yêu của bạn với người ấy với thông điệp “Bạn là cả thế giới đối với tôi”.
pandora charm

BST Disney x Pandora

Đánh dấu kỉ niệm 70 năm bộ phim hoạt hình Alice in Wonderland của Disney trong năm nay bằng cách sở hữu những viên charm từ BST Disney x Pandora tái hiện lại cả câu chuyện kì ảo đầy phép màu này nhé!
pandora và bst pandora-disney

HỆ THỐNG CỬA HÀNG PANDORA
Hồ Chí Minh
L1 – Diamond Plaza
L1 – Khu mua sắm Robins – Crescent Mall
L1 – 18 Saigon Centre
M – 04B Vincom Center Đồng Khởi
L1 – 09 Vincom Landmark 81
Hà Nội
60 Lý Thái Tổ
L1 – 11 Vincom Bà Triệu
L1 – K4 Vincom Center Nguyễn Chí Thanh

Website: pandora.net/en-vn

- Quảng Cáo -