Ngân hàng BIDV: Các khuyến mãi mới nhất

0/5 (0 bình chọn)
0
5

BIDV: Chào hè 2017 – Bay giá rẻ cùng Vietnam Airlines

BIDV: Chào hè 2017 - Bay giá rẻ cùng Vietnam Airlines

Từ 13/03/2017 tới 26/03/2017, Vietnam Airlines phối hợp cùng BIDV triển khai Chương trình CHÀO HÈ 2017, chương trình ưu đãi vé rẻ lớn nhất trong năm của Vietnam Airlines. Chương trình áp dụng cho các chủ thẻ và chủ tài khoản của BIDV khi thanh toán vé máy bay Vietnam Airlines tại website www.vietnamairlines.com.vn hoặc trả sau tại các kênh giao dịch của ngân hàng như BIDV Online/BIDV SmartBanking, thẻ.

​Nội dung chương trình cụ thể như sau:
• Thời gian mua vé:  áp dụng từ 13/03/2017 tới 26/03/2017
• Thời gian bay: áp dụng từ 01/04/2017 tới 31/10/2017 và có sự khác biệt tùy theo từng chặng bay cụ thể.
• Mức giá ưu đãi: giá chặng nội địa thấp nhất từ 299.000 VNĐ/chiều; giá chặng quốc tế thấp nhất từ 39USD/ khứ hồi.
Các hình thức thanh toán trực tuyến vé máy bay Vietnam Airlines tại BIDV:
Thanh toán trả sau bằng dịch vụ BIDV e-Banking (BIDV Online/BIDV SmartBanking)/ATM (khách hàng được giữ chỗ trong vòng 12 giờ kể từ khi đặt chỗ và tối thiểu 12 giờ trước giờ khởi hành và hoàn không mất phí).
(Quý khách có tài khoản tại BIDV, chưa đăng ký BIDV Online, có thể đăng ký dịch vụ trực tuyến tại https://ebank.bidv.com.vn/DKNHDT/; hoặc tải ứng dụng BIDV SmartBanking và đăng ký ngay trên ứng dụng (áp dụng với khách hàng đang sử dụng BIDV Online, BIDV Bankplus).
• Ngoài ra, nếu Quý khách muốn  thanh toán ngay trên website, quý khách nhập thông tin thẻ ghi nợ tại BIDV (cần đăng ký thanh toán hóa đơn trực tuyến tại BIDV) hoặc sử dụng thẻ tín dụng BIDV có tính năng thanh toán trực tuyến (mở tính năng thanh toán trực tuyến thẻ tín dụng qua BIDV SmartBanking rất dễ dàng).
Lưu ý:
• Mức giá ưu đãi chưa bao gồm thuế, phí;
• Tùy thuộc vào tình trạng chỗ, các mức giá cao hơn có thể được áp dụng;
• Để đặt vé trực tuyến bằng thẻ nội địa BIDV,  khách hàng cần đăng ký tính năng thanh toán trực tuyến cho thẻ tại Ngân hàng BIDV;
• Các loại giá và điều kiện áp dụng vui lòng tham khảo tại đây https://www.vietnamairlines.com/vn/vi/plan-book/book-flight-now/fare-types;
• Các tiêu chí và điều kiện thanh toán trực tuyến của Vietnam Airlines vui lòng tham khảo tại đây https://www.vietnamairlines.com/vn/vi/terms-and-conditions/conditions-of-online-booking
  Chi tiết thể lệ chương trình, Quý khách hàng vui lòng tham khảo  tại: https://www.vietnamairlines.com/vi/sites/chao-he-2017

  Chi tiết liên quan đến các kênh dịch vụ của BIDV, Quý khách hàng liên hệ chi nhánh BIDV gần nhất hoặc tổng đài CSKH 24/07: 1900 9247.

Lượt đọc: 83

[toggles title=”” speed=”800″ theme=”jqueryui”]
[toggle title=”CÁC SALE TRƯỚC”]

BIDV: 8/3 - Quà tặng dành cho một nửa yêu thương

8/3 – Quà tặng dành cho một nửa yêu thương

Nhân ngày Quốc tế phụ nữ Việt Nam 8/3, từ 01/03/2017 đến hết ngày 10/03/2017, BIDV triển khai chương trình “Quà tặng yêu thương” dành cho các khách hàng là chủ thẻ BIDV với ưu đãi lên tới 60% khi tham gia mua sắm, làm đẹp và trải nghiệm ẩm thực, du lịch tại các điểm ưu đãi vàng của BIDV.

 

Khi sử dụng thẻ BIDV để mua sắm tại hệ thống Điểm ưu đãi là các cửa hàng thời trang, phụ kiện, trang sức cao cấp, các chủ thẻ BIDV sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi đặc biệt, dành riêng: 
1.    Ưu đãi mua sắm:
–    Được giảm hơn 50% tất cả các mặt hàng tại hệ thống cửa hàng đồ da Efora; Giảm tới 40% cho  các bộ nữ trang đặc biệt dành riêng cho ngày Quốc tế phụ nữ tại các cửa hàng của Trang sức cao cấp Tomei ; Ưu đãi thêm 2% trên mức ưu đãi trong chương trình khuyến mãi nhân dịp 08/03 của thương hiệu Vàng Bạc Đá Quý Doji; Giảm tới 20% đối với đồng hồ nữ của các thương hiệu nổi tiếng Valentino Rudy, Exitogar, Ceci, Renoma Paris…tại Prima Watch dành cho các chủ thẻ BIDV Premier và BIDV Platinum.
–    Được giảm giá toàn bộ các sản phẩm tại các thương hiệu thời trang Magonn (đến 50%), Sohee Hàn Quốc (giảm 40%), FCUK (giảm 20% trên sản phẩm nguyên giá, giảm thêm 10% trên giá đã giảm), Pantio (giảm 30%) cho tất cả các chủ thẻ BIDV.
–    Đặc biệt, các chủ thẻ BIDV Premier và BIDV Platinum được tặng ngay Voucher trị giá 1 triệu đồng khi mua sắm tại cửa hàng BOSS và tất cả các chủ thẻ BIDV được giảm thêm 10% giá sản phẩm đã giảm tại CarloRino. 
2.    Ưu đãi dịch vụ làm đẹp:
Không chỉ có mua sắm, các chủ thẻ BIDV Premier có thể tận hưởng phút giây thư thái khi làm đẹp tại các Spa của TrueSkin với ưu đãi lên tới 60% dành cho các gói dịch vụ chăm sóc da ngắn hạn.
3.    Ưu đãi dịch vụ ẩm thực, du lịch:
–    Các chủ thẻ cao cấp của BIDV còn có cơ hội trải nghiệm không gian ẩm thực lãng mạng cùng một nửa của mình tại hệ thống nhà hàng Pots’n Pans với ưu đãi giảm 10% giá trị hóa đơn thanh toán và với mỗi hóa đơn trị giá từ 2 triệu đồng trở lên, chủ thẻ được tặng thêm 1 Voucher trị giá 500.000 đồng;
–    Ưu đãi đặc biệt giảm tới 20% tổng giá trị hóa đơn tại Tầng 2, Tầng 3 nhà hàng Swing Lounge.
–    Đặc biệt hơn nữa, khi đi du lịch tại Đà Nẵng trong dịp 8/3, các chủ thẻ BIDV sẽ được giảm thêm 10% trên giá đã giảm khi đặt phòng tại Khách sạn Cicilia Đà Nẵng từ ngày 06/03 đến 15/03/2017 với giá phòng hạng Deluxe trong 3 ngày 2 đêm chỉ còn 2.500.000 đồng.
Thời gian ưu đãi dành riêng cho các chủ thẻ chỉ từ 01/3/2017 đến 10/3/2017, Quý khách hãy nhanh chóng dành thời gian để lựa chọn cho mình và người thân những món đồ ưa thích hay sử dụng dịch vụ làm đẹp, thưởng thức những món ngon tại các nhà hàng cùng các ưu đãi của BIDV.

Thông tin chi tiết về chương trình Quý khách hàng vui lòng tham khảo tại đây hoặc  liên hệ các Chi nhánh BIDV trên toàn quốc và tổng đài chăm sóc khách hàng BIDV 24/7: 1900 9247 để được tư vấn và hỗ trợ.

BIDV tự hào và vinh dự nhận giải thưởng Ngân hàng Bán lẻ tốt nhất Việt Nam ba năm liên tiếp 2015, 2016 và 2017 do tạp chí the Asian Banker bình chọn.

 

Lượt đọc: 107


[/toggle]
[/toggles]

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here