Nam Á Bank: “Niềm vui nhân đôi” cùng Nam A Bank và Western Union

0/5 (0 bình chọn)
0
13
1. Thời gian khuyến mãi: từ 15/12/2015 – 26/02/2016 (hoặc đến khi hết quà tặng)

 


2. Dịch vụ khuyến mãi:
Nhận tiền qua dịch vụ chuyển tiền nhanh Western Union

 

3. Phạm vi khuyến mãi: Tại các chi nhánh, phòng giao dịch của Nam A Bank trên toàn quốc và các điểm giao dịch thuộc hệ thống BIDV.

 

4. Hình thức: Quà tặng ngay

 

5. Thể lệ:

 

– Với mỗi giao dịch nhận tiền qua dịch vụ Western Union với số tiền nhận ≥ 200 USD (hoặc quy đổi tương đương), khách hàng sẽ được nhận ngay tiền mặt trị giá 30,000VND

 

6. Thời gian, địa điểm trao thưởng:

 

– Khách hàng được nhận thưởng ngay tại đơn vị chi trả WU sau khi nhân viên ngân hàng hoàn tất thủ tục chi trả WU cho khách hàng.

 

7. Các quy định khác:

 

– Quyền lợi, nghĩa vụ của khách hàng:

 

   + Quyền lợi của khách hàng:

 

"Niềm vui nhân đôi" cùng Nam A Bank và Western UnionKhách hàng được chuyển thanh toán đầy đủ số tiền nhận qua dịch vụ Western Union và giá trị giải thưởng.

 

   + Trách nhiệm của khách hàng:

 

"Niềm vui nhân đôi" cùng Nam A Bank và Western UnionThực hiện đúng các quy định đã cam kết với Ngân hàng về chương trình.

 

"Niềm vui nhân đôi" cùng Nam A Bank và Western UnionKhách hàng trúng thưởng chịu trách nhiệm về các khoản chi phí đi lại để nhận thưởng, thuế thu nhập cá nhân không thường xuyên (nếu có) theo quy định của Pháp luật Việt Nam hiện hành.

 

– Quyền lợi, nghĩa vụ của ngân hàng:

 

   + Quyền lợi của ngân hàng:

 

"Niềm vui nhân đôi" cùng Nam A Bank và Western UnionĐược quyền từ chối chi trả giải thưởng nếu khách hàng tham gia chương trình không thực hiện đúng các quy định tại văn bản này và các thoả thuận đã cam kết với ngân hàng.

 

"Niềm vui nhân đôi" cùng Nam A Bank và Western UnionĐược quyền từ chối chi trả giải thưởng đối với các giao dịch nhận tiền Western Union bị tổn thất do bị lợi dụng mà lỗi không thuộc Ngân hàng.

 

"Niềm vui nhân đôi" cùng Nam A Bank và Western UnionNếu được khách hàng đồng ý, Ngân hàng được phép sử dụng hình ảnh và thông tin khách hàng trúng thưởng tại ngân hàng mình vào mục đích quảng cáo mà không phải trả một khoản phí nào.

 

   + Trách nhiệm của Ngân hàng:

 

"Niềm vui nhân đôi" cùng Nam A Bank và Western UnionCông bố công khai và thực hiện theo đúng các quy định về chương trình tại các điểm giao dịch, đại lý phụ thuộc Ngân hàng.

 

       "Niềm vui nhân đôi" cùng Nam A Bank và Western UnionGiữ bí mật số tiền gửi, nhận của khách hàng qua dịch vụ gửi tiền hoặc nhận tiền Western Union.

 

"Niềm vui nhân đôi" cùng Nam A Bank và Western UnionThanh toán đầy đủ và chính xác tiền của khách hàng nhận qua dịch vụ Western Union.

 

       "Niềm vui nhân đôi" cùng Nam A Bank và Western UnionChịu trách nhiệm về những thiệt hại, vi phạm do bị lợi dụng đối với các giao dịch nhận tiền Western Union bị tổn thất do lỗi của Ngân hàng.

 

"Niềm vui nhân đôi" cùng Nam A Bank và Western UnionCó nghĩa vụ khấu trừ tiền thuế (nếu có) trước khi chi trả giải thưởng cho khách hàng để nộp vào Ngân sách Nhà nước theo quy định của Pháp luật.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here