Mỹ phẩm Kosé Việt Nam: Các Khuyến Mãi Mới Nhất

0/5 (0 bình chọn)
0
55

Các khuyến mãi mới nhất của Kosé Việt Nam sẽ luôn được cập nhật tại đây! Hãy theo dõi bài viết này để không bỏ sót một khuyến mãi hot nào.

SINH NHẬT RỘN RÀNG – NGẬP TRÀN ƯU ĐÃI

Sau hơn 7 thập kỷ kiến tạo sắc đẹp, Kosé đã trở thành là một trong những thương hiệu mang tính tiên phong với những ý tưởng táo bạo, dẫn đầu trào lưu và tạo ra các xu hướng mới cho công nghệ mỹ phẩm của Nhật Bản cũng như Châu Á. Ghi tên mình vào vai trò tiên phong, là “cha đẻ” của không ít mỹ phẩm đầu tiên của thế giới, ví dụ như tinh chất dưỡng da serum (1975), phấn nền dạng nén 2-way (1979)…Kosé gần như đã đi trước thời đại vài chục năm khi mà serum phải sang đến tận thế kỷ sau mới thực sự trở thành một cơn sốt trong làng mỹ phẩm toàn cầu.

Tháng 11/2001 là một mốc son vô cùng quan trọng đánh dấu sự có mặt của Kosé tại thị trường Việt Nam. Trải qua 16 năm hoạt động (2001 – 2017), mỹ phẩm Kosé đã khẳng định vị trí độc tôn của mình trong lòng phái đẹp Việt bằng sản phẩm chất lượng cao được chiết xuất từ 100% thảo dược thiên nhiên, với công nghệ hiện đại bật nhất Nhật Bản.

Mừng sinh nhật 16 năm, Kosé dành tặng bạn

  1. “CHIẾT KHẤU 16%” cho tất cả mỹ phẩm dưỡng da và trang điểm cực hot, cơ hội nhận thêm quà tặng giá trị lên đến 2.3 triệu đồng. Thời gian áp dụng: 01.11- 30.11
  2. ĐỒNG GIÁ những bộ SET ĐẶC BIỆT với mức giá cực kỳ ưu đãi CHỈ TỪ 990K

Xem chi tiết các set đồng giá tại đây:

Thời gian khuyến mãi: 01/11 – 12/12/2017 (Số lượng có hạn nên có thể kết thúc chương trình khuyến mãi sớm hơn)

Chương trình này áp dụng tại tất cả các shop của Kosé: Takashimaya Vietnam, AEON MALL Binh Duong Canary, AEON MALL Binh Tan, AEON VIETNAM, AEON MALL Long Bien, Lotte Department Store Vietnam, SC VivoCity, Parkson Vietnam

Facebook: https://www.facebook.com/MyphamKoseVN/

Hệ thống cửa hàng: http://kose.com.vn/Tin-tuc/he-thong-cua-hang-kose.htm

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here