MISSHA: Khuyến mãi mua 2 tặng 1 dòng son Missha Painting Rouge Syrup khi mua online

0/5 (0 bình chọn)
0
2
ONLINE EXCLUSIVE

?Son môi là chìa khóa của đôi môi và sẽ là nét chấm phá tuyệt vời cho một gương mặt hoàn hảo mỗi khi bước xuống phố.

?Hãy chọn cho mình một màu son phù hợp nhất, bạn sẽ cảm thấy xinh đẹp hơn, rạng ngời hơn và như được tiếp thêm sinh lực.

?MISSHA PAINTING ROUGE CHIFFON là son kem lì có chiết xuất hoàn toàn tự nhiên từ bơ hạt mỡ và bơ hạt cọ, với kết cấu nhẹ nhàng khiến người dùng có cảm giác mềm mịn, tự nhiên, căng tràn sức sống và lâu trôi.

?MISSHA PAINTING ROUGE SYRUP là son kem có độ bóng nhẹ với thành phần từ tinh dầu cây anh thảo, tinh dầu olive có kết cấu nhẹ và màu sắc sống động giúp cung cấp sức sống cho đôi môi căng mọng.

?Không chỉ đem lại đôi môi xinh cho các nàng, MISSHA PAINTING ROUGE CHIFFON và MISSHA PAINTING ROUGE SYRUP còn nuôi dưỡng cho đôi môi mềm mại và căng tràn sức sống nhờ các dưỡng chất.

???Tin vui cho các tín đồ mê son đây! MISSHA đang có chương trình hấp dẫn khi mua hai MISSHA PAINTING ROUGE CHIFFON sẽ được tặng ngay một MISSHA PAINTING ROUGE SYRUP.

?Lưu ý: chương trình chỉ áp dụng khi đặt hàng qua kênh online (Inbox, Website), mã màu son SYRUP muốn được tặng bạn ghi ở phần Lưu ý đơn hàng nhé!

?Giá sản phẩm: 199.000

Link chi tiết: http://missha.vn/group/painting-rouge-80.html

<br />
<b>Notice</b>:  Undefined index: title in <b>/home/missha/public_html/clients/data/cache/compiled/grou_5b3bc8b816c414f1f8aea0ba396bfc9b.php</b> on line <b>8</b><br />

Webiste: http://missha.vn/
Instagram: MISSHA Vietnam
Youtube: MISSHA Vietnam
Hotline: 0902.440.997 / 0906.628.393 (9am-6pm, Mon-Sat)
Vui lòng gọi điện hoặc inbox để được tư vấn và đặt hàng.

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here