- Quảng Cáo -

Magonn Design Khuyến Mãi Tháng 5/2020: Freeship

1062

Các khuyến mãi mới nhất của Magonn Design sẽ luôn được cập nhật tại đây! Hãy theo dõi bài viết này để không bỏ sót một khuyến mãi hot nào.

- Quảng Cáo -

SALE ONLINE: GIẢM 50% TOÀN BỘ SẢN PHẨM

LOOKBOOK NO.2 -BE MY VALENTINE


Nhằm tôn vinh những rung động và xúc cảm trong tình yêu, Magonn cho ra đời BST Be my valentine với sắc hồng nhẹ nhàng, nội tâm và sắc đen quyến rũ. Với những thiết kế bay bổng, nhẹ nhàng nhưng được nhấn tinh tế nhờ phần tay bồng và cúc ngọc trai trang nhã trên nền chất liệu lụa tơ e ấp; đây sẽ là những trang phục nàng có thể diện mỗi ngày để thấy mình luôn được yêu, luôn được chiều chuộng, để mỗi ngày đều là ngày Valentine.

Cùng Magonn tận hưởng những ngày yêu nhé!.
Freeship cho hóa đơn mua hàng online trên 2 triệu đồng.
Champagne
DR.S.0750.00.PI
(XS/S/M)

She
TO.S.0200.00.BK
(XS/S/M)
50 Shades
SK.S.0086.00.BK
(XS/S/M)

LOOKBOOK NO.1

Hơi thở mùa xuân đã tràn về trong những cơn mưa lất phất, những lộc non mơn mởn trên cành cây, trăm hoa đua sắc thắm. Lookbook No.1 ra đời mang hơi thở ngọt ngào của mùa xuân với họa tiết chấm bi cùng sự mới mẻ trong từng thiết kế. Họa tiết chấm bi trên nền màu sắc pastel sáng trong như vàng, hồng kết hợp cùng phom dáng bay bổng tạo nên vẻ trẻ trung, tươi mới và thời thượng cho người mặc. Trên nền chất liệu lụa tơ bay bổng, tinh tế không phô trương, mỏng nhẹ nhưng lại kín đáo, mang lại sự thoáng mát, vỗ về.

Các quý cô đang tìm cách đưa một chút hân hoan của tiết trời tháng Giêng, hãy đưa những màu sắc tươi mới này vào tủ quần áo của mình nhé.
Sunset
DR.S.0754.00.PD
(XS/S/M)

Shakespear In love
DR.S.0748.00.PI
(XS/S/M)

- Quảng Cáo -