back to top

- Quảng Cáo -

Khuyến Mãi Mở Tài Khoản Ngân Hàng Tháng 5, 2024

Cập nhật những khuyến mãi mới, hot nhất khi mở tài khoản mới trong tháng 5 năm 2024 từ các ngân hàng lớn nhất Việt Nam.

Mở Tài Khoản Ngân Hàng Techcombank

- Quảng Cáo -

Ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam (hay còn được gọi là Techcombank) là một ngân hàng cổ phần thương mại của Việt Nam, được thành lập năm 1993 với số vốn ban đầu 20 tỷ đồng.

Mở tài khoản tại Techcombank để được ưu đãi:

 • Hoàn tiền 100.000đ vào tài khoản với giao dịch thanh toán bất kỳ từ 200.000đ trong vòng 10 ngày đầu kể từ ngày mở tài khoản (gia hạn đến 31/01/2023).
 • Tự do chọn số tài khoản đẹp chỉ 1 đồng.
 • Tự do chọn thiết kế thẻ chuẩn gu của bạn.
 • Cash back 2% (Hoand tiền 2%).
 • Sở hữu bộ đôi tài khoản & thẻ thanh toán chỉ 1 phút.
 • Mở tài khoản tiền gửi online lãi suất hấp dẫn lên đến 9.0%/năm.

Ngoài ra, cơ hội nhận ngay giải thưởng hấp dẫn với chương trình quay thưởng “Khai Lễ Đại Cát” với tổng giá trị giải thưởng hơn 100 tỷ đồng (14/11/2022 đến 05/02/2023): 

 • 05 điện thoại iPhone 14 Pro mỗi ngày. ​
 • 01 xe Mercedes và 10 xe Honda SH mỗi tuần. ​
 • Hàng chục tượng mèo vàng trị giá 500 triệu đồng. ​
 • 50 lượng vàng giải đặc biệt và 100 lượng vàng giải độc đắc.​ 

Tải ứng dụng Techcombank để đăng ký tài khoản ngay hôm nay!

Tải ứng dụng cho IOS.
Tải ứng dụng cho Android.

Mở Tài Khoản VPBank

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (viết tắt VPBank) là một ngân hàng ở Việt Nam được thành lập ngày 12 tháng 08 năm 1993. Sau 21 năm hoạt động, VPBank đã nâng vốn điều lệ lên 6.347 tỷ đồng, phát triển mạng lưới lên hơn 200 điểm giao dịch, với đội ngũ trên 7.000 cán bộ nhân viên. Là thành viên của nhóm các ngân hàng lớn hàng đầu Việt Nam (G12). 

Mở tài khoản VPBank và sử dụng ứng dụng VPBank NEO (web/app) ngay để nhận ưu đãi hấp dẫn:

 • Thực hiện giao dịch đầu tiên trên VPBank NEO trong vòng 3 ngày kể từ ngày kích hoạt để được nhận ngay eVoucher 50K (HSD: 30 ngày) áp dụng cho các giao dịch trên VPBank NEO trên 100K.
 • Khách hàng thực hiện giao dịch đầu tiên từ ngày thứ 4 đến ngày thứ 7 kể từ ngày kích hoạt, nhận eVoucher trị giá 30K (HSD: 30 ngày). eVoucher áp dụng cho giao dịch trên VPBank NEO từ 60K trở lên.
 • Khách hàng thực hiện giao dịch đầu tiên từ ngày thứ 8 đến ngày thứ 30 kể từ ngày kích hoạt, nhận eVoucher trị giá 20K (HSD: 30 ngày). eVoucher áp dụng cho giao dịch trên VPBank NEO từ 40K trở lên.

*Số lượng eVoucher có giới hạn nhất định mỗi tháng.

Khuyến mãi áp dụng từ nay đến hết 31/12/2022.

Mở tài khoản tại VPBank website ngay!

Hoăc

- Quảng Cáo -

Tải áp ngân hàng VPBank NEO tại đây.

Mở Tài Khoản MB Bank

Ngân hàng Quân đội – viết tắt là MB, là một ngân hàng thương mại cổ phần của Việt Nam, một doanh nghiệp trực thuộc Bộ Quốc phòng.

MB Bank đang có chương trình lựa chọn số tài khoản như ý cho khách hàng hoàn toàn miễn phí. Mở tài khoản ngay hôm nay tại MB Bank.

Ngoài ra, MB Bank hiện đang có chương trình mở thẻ tín dụng phi vật lý MB Visa Modern Youth, đăng ký nhanh chóng, sử dụng tiện lợi ngay trên App. Với ưu đãi voucher khi thanh toán trên các sàn thương mại điện tử, App Grab lên tới 410K, hoàn tiền 15% không giới hạn cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Mở Tài Khoản TPBank

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong (gọi tắt là “TPBank”) được thành lập từ ngày 05/05/2008 với khát vọng trở thành một tổ chức tài chính minh bạch, hiệu quả, bền vững, mang lại lợi ích tốt nhất cho cổ đông và khách hàng. 

Mở tài khoản TPBank ngày hôm nay và nhận 30K cho khách hàng lần đầu tiên giao dịch trên app TP Bank (đến hết ngày 31/12/2022). Đừng quên nhập mã AT0123456Đã chép mã khi mở tài khoản tại phần mã giới thiệu.

Ngoài ra, sau khi mở tài khoản, liên kết TPBank với ví điện tử ZaloPay, MoMo, VNPay để nhận ưu đãi lên tới 1 triệu đồng (chỉ dành cho khách hàng liên kết tài khoản TPBank với ví lần đầu tiên).

Tải app TP Bank ngay cho IOSAndroid.

Mở Tài Khoản Shinhan Bank

Đến hết 31/12/2022, Shinhan tặng ngay 50k cho người dùng mở tài khoản thành công và đăng nhập lần đầu tiên trên app.

Ngoài ra, sử dụng ứng dụng Shinhan Bank với nhiều tiện ích như sau:

 • Cung cấp nhiều phương thức đăng nhập theo nhu cầu khách hàng: Vân tay, mẫu hình, mật khẩu đơn giản, Face ID
 • Thực hiện giao dịch ngay tại màn hình chính: Xem thông tin tài khoản chính ngay sau khi đăng nhập; Tự sắp xếp và điểu chỉnh menu theo nhu cầu.
 • Dịch vụ chuyển tiền tiện lợi: Chuyển tiền nội bộ Shinhan, chuyển tiền trong nước … được tích hợp trong một màn hình; Chuyển tiền one-click: Chuyển tiền theo mẫu thông tin đã đăng ký; Chuyển tiền qua số điện thoại: có thể chuyển tiền tức thì chỉ cần biết số điện thoại của người thụ hưởng.
 • Dễ nhìn thấy các sản phẩm và tài khoản: Tra cứu toàn bộ lịch sử giao dịch nhanh chóng, Dễ so sánh các sản phẩm tiền gửi và mở tài khoản tiền gửi trên ứng dụng.

Tải ứng dụng cho điện thoại IOS tại đây.
Tải ứng dụng cho điện thoại Android tại đây.

KHUYẾN MÃI TƯƠNG TỰ

ĐỪNG BỎ LỠ

XEM THÊM