Hongai Tours: Giảm 4 triệu đồng tour đón Tết cổ truyền tại Hàn Quốc

0/5 (0 bình chọn)
0
22

Du khách sẽ đón Tết tại Seoul – Everland – khu vườn Ban mai tĩnh lặng – ngôi làng Pháp – khu nhà nổi với giá 10,99 triệu đồng.

Giá gốc: 14.990.000 đồng

Giá khuyến mại: 10.990.000 đồng

Khởi hành 5/2/2016

Du khách sẽ được thăm quan và hưởng dịch vụ trong chương trình gồm:

Phủ Tổng thống (Nhà Xanh): đây là nơi làm việc và chỗ ở chính thức của các đời Tổng thống Hàn Quốc. Nơi đây mang lại cho du khách một màu xanh của mái ngói, gạch, thảm cỏ và núi Bugaksan phía xa xa…

Cung điện Hoàng Gia Gyeongbok: được xây dựng trong triều đại Joseon, dưới sự chỉ đạo của kiến trúc sư Jeong Dojeon vào năm 1395.

Bảo tàng dân gian quốc gia Hàn Quốc: nằm trong khuôn viên của Gyeongbokgung. Bảo tàng dân gian quốc gia Hàn Quốc (The National Folk Museum of Korea) là bảo tàng duy nhất ở Hàn Quốc trưng bày và giới thiệu các di sản văn hóa dân gian của đất nước này.

Suối Cheonggyecheon, Quảng trường Gwanghwamun: là một khu vực giải trí công cộng hiện đại, kéo dài gần 6km nằm giữa trung tâm Seoul, Hàn Quốc. Một dự án đổi mới thành phố này đã được lập nên và thực hiện bên dòng suối đã từng bị vùi lấp.

Công viên Everland: một trong 10 công viên lớn nhất thế giới, với rất nhiều trò chơi hấp dẫn, tự do tham giá các trò chơi trong công viên, xem phim 3D, thăm vườn thú Safari… Khách có cơ hội trải nghiệm bộ môn thể thao trượt tuyết (trượt ván), tham quan và mua sắm tại Trung tâm Sâm và Mỹ phẩm, cửa hàng thông Đỏ.

Khu vườn Ban mai tĩnh lặng – Morning Calm Garden: đây là vườn có rất nhiều loại hoa đẹp. Hàng nghìn loài hoa bên dưới những cây thông tại đây tạo ra một mùi thơm khó quên sẽ nhanh chóng xua đi những mệt mỏi của du khách.

Ngôi làng Pháp (Petite France): là một ngôi làng mang phong cách Pháp với khu vườn cây xinh đẹp ở Hàn Quốc và là phim trường của các bộ phim truyền hình nổi tiếng của đất nước này.

Sau đó, đoàn sẽ thưởng thức chương trình nghệ thuật, Drumcat Show hoặc Drawing Hero Show; tham quan, đi lễ đầu năm tại đền Joggyesa; tham quan và mua sắm tại Korea Garden, cửa hàng miễn thuế.

Đoàn có dịp tham quan khu nhà nổi (Floating Island) vốn là hòn đảo nhân tạo đầu tiên của Seoul nằm trên bề mặt của sông Hangang với ba đảo hoa Visat, Viva và Terra. Mỗi đảo mang một ý nghĩa khác nhau.

Mua tour trực tiếp tại Hongai Tours – 308 Trần Khát Chân, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Tel: 04. 7303 6666 máy lẻ 203. Hotline: 0988 131 927. Website: www.hongaitours.comwww.travelviet.vn.

Giảm 4 triệu đồng tour đón Tết cổ truyền tại Hàn Quốc
Giảm 4 triệu đồng tour đón Tết cổ truyền tại Hàn Quốc
Giảm 4 triệu đồng tour đón Tết cổ truyền tại Hàn Quốc
Giảm 4 triệu đồng tour đón Tết cổ truyền tại Hàn Quốc
Giảm 4 triệu đồng tour đón Tết cổ truyền tại Hàn Quốc

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here