- Quảng Cáo -

Hanoi Red Tours: Hoàn tiền tới 20% giá tour khi đăng ký online

163

Du khách của HanoiRedtours sẽ được hoàn tiền 20% trên giá trị tour, cơ hội nhận hoàn tiền lên tới 18 triệu đồng một khách khi đăng ký và thanh toán online bất kỳ tour nào trên website Thế giới du lịch bằng thẻ JCB.

SALE ONLINE: GIẢM 50% TOÀN BỘ SẢN PHẨM

- Quảng Cáo -

Giá gốc: 90.000.000 đồng

Giá khuyến mại: 72.000.000 đồng

Áp dụng từ ngày 4/12 đến 6/12

Từ ngày 4/12 đến 6/12, Bộ Công Thương và Hiệp hội Thương mại Điện Tử Việt Nam phát động chương trình “Ngày hội mua sắm trực tuyến” (Online Friday). Hưởng ứng sự kiện này, HanoiRedtours phối hợp cùng Công ty cổ phần Chuyển mạch Tài chính Quốc gia Việt Nam (Banknet), Tổ chức thẻ Quốc tế JCB triển khai chương trình “Ngày vàng mua tour trực tuyến: hoàn tiền tới 20% giá trị thanh toán cho chủ thẻ JCB” khi thanh toán online trên website http://thegioidulich.com.vn với cách thức tiền hành thuận tiện, đơn giản.

Theo đó, chủ sở hữu thẻ JCB chỉ cần truy cập vào website http://thegioidulich.com.vn, lựa chọn tour ưng ý, thanh toán. Sau khi thanh toán thành công, trong vòng tối đa 30 ngày kết thúc chương trình, du khách sẽ có cơ hội nhận được số tiền hoàn lên tới 18 triệu đồng. Đơn cử như du khách là chủ thẻ JCB khi đăng ký và thanh toán 100% tour châu Âu gồm Italy – Thụy Sỹ – Pháp – Bỉ – Hà Lan (9 ngày) khởi hành 30/12 giá 90 triệu đồng một người trên website của HanoiRedtours sẽ được Banknet hoàn tiền 20% trên giá trị tour, tương ứng với số tiền được hoàn là 18 triệu đồng một người.

Trên đây là mức hoàn tiền cao nhất dành cho du khách của HanoiRedtours khi mua tour online từ trước đến nay. Bởi chỉ tính nguyên số tiền hoàn lại (18 triệu đồng) cũng đủ để du khách mua thêm được một tour mới như Hàn Quốc (6 ngày 5 đêm) hoặc Đài Bắc – Đài Trung – Cao Hùng (5 ngày 4 đêm).

Ngoài mức hoàn tiền cao nhất lên tới 20%, một trong những điểm đặc biệt và mang lại lợi ích cho khách hàng đó là không giới hạn số lần thanh toán, áp dụng cho tất cả tour, tuyến bao gồm tour khởi hành đúng vào dịp cao điểm như Noel, Tết Dương lịch và Tết Âm lịch. Chương trình “Ngày vàng mua tour trực tuyến: hoàn tiền tới 20% giá trị thanh toán cho chủ thẻ JCB” sẽ được áp dụng từ ngày 4/12 đến 6/12. Với những du khách đã bỏ lỡ mua tour dịp này thì vẫn còn cơ hội nhận 10% tiền hoàn lại trên giá trị tour khi thanh toán từ ngày 7/12 đến khi hết quỹ khuyến mại (tổng quỹ khuyến mại trên 200 triệu đồng).

Thông tin chi tiết về chương trình, các tour hot nhất trong dịp Noel, Tết Dương lịch, Tết Âm lịch, xem tại đây.

Liên hệ: Công ty cổ phần Hanoi Redtours, 62 – 63 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội. ĐT: 043.928.5588; Hotline: 090.889.6363. Website: http://www.thegioidulich.com.vn.

Hoàn tiền tới 20% giá tour khi đăng ký online

- Quảng Cáo -