Hanoi Computer: Đổi Cũ Lấy Mới cùng Thần Đèn Dahua

0/5 (0 bình chọn)
0
43

Tên chương trình: “Đổi Cũ Lấy Mới cùng Thần Đèn Dahua”

Thời gian áp dụng: Từ ngày 01.01.2016 tới ngày 31.01.2016

Đổi Cũ Lấy Mới cùng Thần Đèn Dahua

 

Hệ thống Camera giám sát của gia đình và công ty của bạn đã cũ, hình ảnh mờ nhòe thật khó khăn để truy cứu xem lại hình ảnh khi có sự cố. Hệ thống Camera nhà bạn thường xuyên mất kết nối khiến bạn liên tục phải cần trợ giúp từ các kỹ thuật viên cấu hình Camera, hệ thống camera phụ thuộc đường mạng, gọi nhà mạng, gọi kỹ thuật camera, đóng tiền hàng năm… và giờ đây, tất cả các mối lo ngại này không còn nữa.

 Hướng đến mục tiêu đưa sản phẩm camera chất lượng cao, hình ảnh sắc nét và tặng cơ hội tiếp cận các giải pháp giám sát an ninh tiên tiến, hiện đại nhất đến khách hàng, người tiêu dung, Công ty Cổ Phần Máy tính Hà nội kết hợp cùng thương hiệu Camera hàng đầu thế giới triển khai chương trình “ Thần Đèn kỳ diệu” đổi camera analog cũ lấy camera HD siêu nét mới 100% từ ngày 1/1/2016 đến hết ngày 31/1/2016.

 Được áp dụng cho toàn bộ các khách hàng đang sử dụng hệ thống camera analog cũ của bất kỳ hãng nào trên toàn quốc. Chương trình được tài trợ Dahua Technology, trợ giá khi thu mua lại hệ thống camera analog cũ lên tới 60% và thay vì phải trả hơn 500.000 VND hàng năm để thuê tên miền xem online thì khách hàng sử dụng hệ thống camera Dahua được tặng miễn phí sử dụng trọn đời tên miền DAHUADDNS.

 Liện hệ tư vấn lắp đặt Camera: 096.411.0606

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here