back to top

- Quảng Cáo -

Germe Shop Sale: Mua 1 Tặng 1, Chỉ Từ 89K, Miễn Phí Vận Chuyển

Ưu Đãi 8.3: Mua 1 Tặng 1

- Quảng Cáo -

Ngày đặc biệt của một nửa thế giới đã đến, các nàng mau mau sắm quần áo mới còn đi chơi nào! Germe gửi tặng các nàng món quà nho nhỏ với ý nghĩa “Mua 1 Tặng 1” toàn bộ cửa hàng với rất nhiều items hot hit năm nay:

  • Hàng loạt hàng mới đổ bộ tại Germe từ: Áo sơ mi, áo blouse, chân váy chữ A, quần jeans, quần ống rộng, quần baggy… đã có mặt tại các cơ sở.
  • Chưa hết, cực nhiều váy thiết kế cũng được restock với số lượng có hạn để nàng tha hồ lựa chọn cho ngày mùng 08/03 đó nha!

Thời gian: 05/03 – 08/03/2022 áp dụng tại hệ thống cửa hàng và online. Chẳng món quà nào tuyệt vời bằng món quà tự tặng cho bản thân, nhanh chân ghé Germe để sắm váy đi chơi nào!

germe shop mua 1 tặng 1 8-3-2022

- Quảng Cáo -

Xem thêm các khuyến mãi và giảm giá cực hot của các shop thời trang không thể không follow khác như Daisy, May Boutique, Lyra Shop, Maybi, IFU, 92 Wear, và GUMAC. Đừng quên kiếm đồ đôi cùng chàng tại Couple TX nha!

Miễn Phí Vận Chuyển

Mùa dịch phải đóng cửa nhưng nàng đừng buồn vì chúng mình luôn tạo điều kiện tốt nhất, đem đến sản phẩm chất lượng cho nàng. Với ưu đãi: Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 199K, nàng không phải lo lắng dịch bệnh ra đường mà Germe vẫn phục vụ tận nhà đó.
Lưu ý: Ưu đãi miễn phí vận chuyển áp dụng khi đặt hàng online trên Instagram.

germe freeship 19-7-2021

KHUYẾN MÃI TƯƠNG TỰ

ĐỪNG BỎ LỠ

XEM THÊM