Genviet: Khai trương cửa hàng đầu tiên tại thành phố Lai Châu

0/5 (0 bình chọn)
0
25

Để đáp ứng nhu cầu mua sắm ngày càng tăng của khách hàng, cùng với việc hoàn thiện và đưa ra những mẫu thiết kế mới, thời trang GENVIET đang rất chú trọng mở rộng thêm những thị trường tiềm năng.

Với hơn 5 năm góp mặt trên thị trường thời trang nội địa, đến nay GENVIET JEANS đã xây dựng cho mình được hệ thống phân phối với hàng trăm điểm bán trên toàn quốc. GENVIET JEANS mong muốn mang lại cho người tiêu dùng trải nghiệm mua sắm hoàn toàn mới với những sản phẩm thời trang Việt Nam chất lượng cao, được kiểm duyệt kỹ lưỡng trước khi tung ra thị trường, mẫu mã đa dạng, giá cả hợp lý phù hợp với hầu hết thu nhập của người Việt Nam.

Tiếp nối sự kiện khai trương thành công các cửa hàng trong thời gian vừa qua tại Hà Nội; Sơn La, Đà Nẵng, Hải Phòng… cùng với mong muốn tiếp cận gần hơn nữa đến với mọi khách hàng, GENVIET sẽ chính thức khai trương cửa hàng mới tại địa chỉ 160 Trần Phú – TP Lai Châu. Cũng nhân dịp này, GENVIET xin gửi tặng quý khách hàng chương trình khuyến mãi “Tặng ngay 50,000đ/ 1 sản phẩm , từ ngày 12/12 – 14/12/2015”

Khai trương cửa hàng đầu tiên tại thành phố Lai Châu

GENVIET JEANS luôn thử thách chính mình bằng việc theo đuổi phương châm “không ngừng phát triển” về mặt địa lý như liên tiếp khai trương cửa hàng mới, nâng cấp cửa hàng hiện tại, phát triển đến các thị trường tiềm năng trong nước. GENVIET JEANS không ngừng nỗ lực phát triển các dòng sản phẩm mới theo phương châm giá cả – chất lượng và dịch vụ tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu và đòi hỏi ngày càng cao của khách hàng.

Để xem thêm các cửa hàng của GENVIET JEANS trên toàn quốc, quý khách vui lòng truy cập Website: http://genviet.com/he-thong-cua-hang.aspx

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Hotline: 0909.398.188
Facebook: https://www.facebook.com/genviet.vn/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here