Galaxy Cinema: Vi Vu Hội Chợ – Xem Phim Miễn Phí Tại Galaxy Mipec Long Biên, Hà Nội

0/5 (0 bình chọn)
0
5
Tháng cuối năm- tháng Noel với bao hoạt động vui chơi giải trí đang chờ đón. Các bạn đã có dự định gì cho những ngày se lạnh này chưa? Đừng bỏ qua cơ hội nhận quà tặng khổng lồ từ Galaxy Cinema.  Hãy sẵn sàng để XEM PHIM MIỄN PHÍ và VI VU HỘI CHỢ tại Galaxy Mipec Long Biên nhé!

HN | Xem Phim Miễn Phí – Vi Vu Hội Chợ

Từ ngày 25/11 đến 22/12, Galaxy Mipec Long Biên sẽ trình chiếu HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ các bộ phim đình đám và được đông đảo khán giả yêu thích thời gian gần đây.

HN | Xem Phim Miễn Phí – Vi Vu Hội Chợ

Hãy cùng nhau thưởng thức bộ phim đỉnh nhất Hàn Quốc 2016 – Train To Busan và các tác phẩm hài hước có, lãng mạn có, cảm động có của điện ảnh Việt Nam như: Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh, 49 Ngày, Chàng Trai Năm Ấy, Em Là Bà Nội Của Anh , Vợ Ơi, Em Ở Đâu?, Bảo Mẫu Siêu Quậy 2 Nắng.

Vậy làm sao để có vé miễn phí? Hãy cùng tham gia những chương trình hoạt  náo của Galaxy Cinema tại khu vực trung tâm Hà Nội để sở hữu ngay tấm voucher “ngàn năm có một” này.  Galaxy Cinema sẽ cập nhật thường xuyên trên fanpage, bạn nhớ ngóng tin nha.

Không chỉ có xem phim miễn phí, xin bật mí thêm cho các bạn một sự kiện – đó là Hội chợ Hoa Học Trò Garage sales Tuyệt đỉnh anh hùng sẽ diễn ra tại Galaxy Mipec Long Biên vào các ngày 26&27/11 và 10&11/12.  Đây là một hội chợ mua sắm giải trí lớn với sự tham gia của hàng loạt khách mời đặc biệt: Hoàng Tôn, Monstar, Lynk Lee…và còn nhiều điều bất ngờ khác.

HN | Xem Phim Miễn Phí – Vi Vu Hội Chợ

HN | Xem Phim Miễn Phí – Vi Vu Hội Chợ

Vừa được đi chơi, nghe nhạc, mua sắm… lại nhận được tấm vé miễn phí thần thánh của Galaxy Cinema. Các bạn có thích không?

Đại tiệc điện ảnh linh đình và thú vị nhất tại cụm rạp Galaxy Cinema Mipec Long Biên đang chờ các bạn đến trải nghiệm. Ngay chân cầu Long Biên, hẹn gặp các Stars Hà Nội tại Tầng 6, TTTM Mipec Long Biên, Số 2, Phố Long Biên 2, Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here