Galaxy Cinema: Offline Fan X-Men Nhận Tặng Phẩm Phim Cực Chất

0/5 (0 bình chọn)
0
10
Các dị nhân sẽ trở lại hoành tráng với phần phim X-Men: Cuộc Chiến Chống Apocalypse và mang đến chương trình Offline đầu tiên dành cho fans X-Men tại Việt NamTuyển Dị Nhân Tham Chiến Chống Apocalypse.

Offline Fan X-Men Nhận Hàng Trăm Tặng Phẩm Phim Cực Chất

Lấy bối cảnh thời gian sau X-Men: Ngày Cũ Của Tương Lai, các dị nhân tiếp tục được giáo sư X chiêu mộ và hướng dẫn cách sử dụng sức mạnh. Mọi chuyện tưởng như bình yên cho đến khi dị nhân cổ đại Apocalypse sống lại. Apocalypse là dị nhân đầu tiên và hùng mạnh nhất của cả vụ trụ X-Men. Hắn đã tích lũy được rất nhiều quyền năng đột biến khác nhau và trở thành kẻ bất tử bất khả chiến bại. Tỉnh dậy từ giấc ngủ ngàn năm, Apocalypse cảm thấy thất vọng với thế giới này nên quyết định tẩy sạch nhân loại và tạo ra một trật tự thế giới mới. Số phận của Trái Đất phải đối mặt với tình huống ngàn cân treo sợi tóc, Mystique cùng với sự giúp đỡ của Giáo Sư X buộc phải dẫn dắt một đội X-Men trẻ tuổi nhằm chống lại kẻ thù lớn nhất từ trước đến nay, cứu rỗi nhân loại khỏi thảm họa tuyệt chủng.

Là một trong những loạt phim siêu anh hùng được yêu thích nhất thế giới, sở hữu dàn diễn viên hạng A Hollywood và cốt truyện ly kỳ, hấp dẫn, X-Men: Cuộc Chiến Chống Apocalypse là bom tấn hè không thể bỏ lỡ.

Galaxy mời bạn tham gia chương trình: Offline Fan X-Men đầu tiên tại Tp.HCM vào lúc 16:00 – 18h00 ngày thứ tư 18.5.2016 tại Rạp Galaxy Nguyễn Du.

  • 50 bạn xếp hàng đầu tiên nhận 50 vé họp báo vào lúc 18h00 ngày 18.05.2016
  • Ngoài ra các fans sẽ tham gia vào một số game, vượt qua thách thức để nhận vé họp báo và nhiều quà tặng độc quyền từ studio cực ấn tượng: Vali, túi xách, nón, usb, áo thun, móc chìa khóa….

Offline Fan X-Men Nhận Hàng Trăm Tặng Phẩm Phim Cực Chất

Bối cảnh buổi offline

Offline Fan X-Men Nhận Hàng Trăm Tặng Phẩm Phim Cực Chất

Hàng loạt quà tặng hấp dẫn từ chương trình

Đánh dấu ngay ngày 18.05.2016 trong lịch để cùng tham gia buổi offline tại Galaxy Cinema các bạn nhé!

Phim X-Men: Cuộc Chiến Chống Apocalypse khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 20.05.2016

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here