Galaxy Cinema: Mừng Xuân Bính Thân, Lì Xì Trao Lộc

0/5 (0 bình chọn)
0
21
Nhân dịp Tết Bính Thân 2016, Galaxy Cinema trân trọng gửi đến quí khách hàng lời chúc năm mới và cám ơn chân thành nhất.

Có lẽ không có từ ngữ nào đủ để nói hết lòng tri ân Galaxy Cinema dành cho sự ủng hộ của quí khách hàng trong năm 2015 đáng nhớ vừa qua. “Đáng nhớ” vì đây là năm đánh dấu sinh nhật 10 năm của Galaxy. Đó là một chặng đường dài từ ngày gia nhập thị trường phim Việt non trẻ, và từng bước trở thành địa điểm xem phim, giải trí được yêu thích hàng đầu trong thành phố. Sẽ không thể có được thành công ấy, nếu thiếu đi sự yêu mến và tin tưởng từ quí khách hàng.

Không chỉ dừng lại ở dịch vụ xem phim, Galaxy Cinema còn là cụm rạp đầu tàu trong việc quảng bá các giá trị điện ảnh đến khán giả đại chúng. Là nơi hỗ trợ tổ chức và trình chiếu các Liên hoan phim lớn như Liên hoan phim Việt Nam, Liên hoan phim Sinh viên… thành công tốt đẹp. Ngoài ra là các buổi chiếu từ thiện cho học sinh nghèo, người cao tuổi, nhận về phản hồi tích cực. Tất cả đều hướng đến việc góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho khán giả, và đưa các tác phẩm điện ảnh hay và xứng đáng, đến được với công chúng.

Mừng Xuân Bính Thân, Lì Xì Trao Lộc

Và trong dịp Tết Bính Thân năm nay, Galaxy Cinema mang đến “lộc đầu năm” với chương trình “Mừng Xuân Bính Thân, Lì Xì Trao Lộc”. Bắt đầu từ ngày 8/2 đến 12/2 (mồng 1 đến mồng 5 âm lịch), các thành viên G-Stars khi mua 2 vé xem phim sẽ nhận được 1 phong bao lì xì chứa thiệp chúc tết từ Galaxy, cùng các phần quà hấp dẫn: vé xem phim miễn phí, bắp giòn tan và nước ngọt mát lạnh, túi vải sành điệu… hơn thế nữa, đây sẽ là nơi mang đến những phút giây giải trí tuyệt vời trong ngày nghỉ lễ. Đó là những bộ phim mới hài hước nhất như Lộc Phát, Mỹ Nhân Ngư,  Tây Du Kí 2, Tía Tui Là Cao Thủ, Yêu Là Phải Xài Chiêu… Xen kẽ với những phim hay thuộc thể loại hành động đã mắt nước ngoài như Deadpool, Kiêu Hãnh, Định Kiến và Zombies,…  hứa hẹn mang đến bữa tiệc điện ảnh ngày xuân thịnh soạn.

Đặt vé ngay!

Mừng Xuân Bính Thân, Lì Xì Trao Lộc

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here