Galaxy Cinema: Mừng Dị Nhân Trở Lại Với Combo Siêu Cá Tính

0/5 (0 bình chọn)
0
8
Là một trong những franchise siêu anh hùng ăn khách nhất trong lịch sử, X-Men đã để lại ấn tượng trong lòng nhiều thế hệ khán giả suốt 16 năm qua. Tháng 5 này, binh đoàn dị nhân sẽ trở lại với phần phim hoành tráng và bi hùng  X-Men: Apocalypse.

Mừng Dị Nhân Trở Lại Với Combo Siêu Cá Tính

Hòa cùng cuộc đổ bộ của binh đoàn Dị nhân, Galaxy Cinema xin gửi đến các bạn Combo X-Men – cá tính đón Khải Huyền. Tin vui là có hẳn 02 Combo X-Men cho các bạn lựa chọn nhé.

Combo X-Men 1: 01 ly Metal Cup kim loại siêu cá tính + 01 hộp bắp.

Combo X-Men 2: 01 ly Metal Cup kim loại siêu cá tính + 01 hộp + 01 chai Matcha Trà Xanh. Đặc biệt, khi mua Combo X-Men 2, các bạn này sẽ được tặng kèm 01 bình nhựa xinh xắn.

Mau nhanh chân đến rạp của Galaxy Cinema và sở hữu 02 Combo X-Men, kể từ ngày 13/05/2016 với giá Combo 1: 159.000 VNĐ, Combo 2: 179.000 VND (Giá áp dụng cho các rạp tại TP.HCM). Chương trình sẽ kết thúc ngay khi lượng Combo được bán hết, tất nhiên kèm theo các ưu đãi quen thuộc:

  • Tặng ngay 01 phiếu giảm 10.000đ Combo X-Men khi mua 02 vé xem phim bất kỳ tại quầy hoặc giảm 10% cho thành viên G-Star (tùy lựa chọn khách hàng)
  • Giảm ngay 15.000đ khi mua online 01 vé xem phim bất kỳ + 01 Combo X-Men.

Nội dung phim: APOCALYPSE là dị nhân đầu tiên và hùng mạnh nhất của vũ trụ X-Men, đã tích lũy được rất nhiều quyền năng đột biến khác nhau, trở thành kẻ bất tử và bất khả chiến bại. Sau khi tỉnh dậy từ giấc ngủ hàng ngàn năm, hắn cảm thấy thất vọng với thế giới này và năng lực đáng sợ nhất của hắn là khống chế những người khác và biến họ thành kỵ sĩ của mình, nhằm tẩy sạch nhân loại và tạo ra một trật tự thế giới mới và qua đó, hắn sẽ trị vì nó. Số phận của Trái Đất phải đối mặt với tình huống ngàn cân treo sợi tóc.

Tới Galaxy Cinema nhanh nào các bạn ơi!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here