Galaxy Cinema: Mua 2 Vé, Nhận Ngay Lì Xì

0/5 (0 bình chọn)
0
22
Một bộ bao li xì năm mới xinh xắn sẽ được tặng ngay cho các Stars đến xem phim tại Galaxy Cinema dịp xuân này.

“Lì xì” lấy hên là một phong tục lâu đời và nhiều ý nghĩa trong dịp Tết cổ truyền nước ta. Nhưng nếu trước kia đơn giản là người lớn phát lộc cho trẻ em, giờ đây “lì xì” đã mang nghĩa rộng hơn, trở thành một cử chỉ dễ thương giữa những người bạn, hay thậm chí để tri ân cho người lớn tuổi hơn.

Hãy đến Galaxy và nhận về những phong bao lì xì đầy may mắn đầu năm, để dành tặng cho người bạn quan tâm đến. Vì từ ngày 27/01/2016, với mỗi giao dịch 2 vé xem phim tại cụm rạp Galaxy Cinema, bạn sẽ được tặng ngay một bộ 4 bao lì xì được thiết kế riêng tuyệt đẹp theo phong cách “Angry Birds”.

Mua 2 Vé, Nhận Ngay Lì Xì

Thể lệ chương trình:

  • Khách hàng vui lòng xuất trình thẻ viên G-Star /TeenStar khi giao dịch tại quầy
  • Chương trình  không áp dụng cho vé khuyến mãi tại rạp Bến Tre
  • Áp dụng cho online và offline
  • Áp dụng cho Ticket voucher
  • Không áp dụng cho Movie Voucher

Thời gian diễn ra chương trình là dịp “đổ bộ” của những bộ phim hay nhất dịp cận tết. Ride Along 2, Alvin And The Chipmunks, Tía Tui Là Cao Thủ… sẽ mang đến những tràng cười không dứt. Trong khi The Forest, The 5th Waves, lại phù hợp với fan thể loại kinh dị và hành động. Tất nhiên không thể bỏ qua bộ phim ma mị Thái Lan hấp dẫn Tiền Bối Tôi Là Ma.

Vì số lượng có hạn, nên chương trình tặng bao lì xì sẽ kết thúc ngay khi được phát hết. Vì thế, hãy nhanh chân đến rạp xem phim và nhận “lì xì” đầu năm, các Star nhé!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here