Galaxy Cinema: Uống Moutain Dew – Tặng vé xem phim Warcraft

0/5 (0 bình chọn)
0
10
Tháng 6 này, cả thế giới cùng hướng tâm điểm về bộ phim chuyển thể từ một trong những franchise game ăn khách nhất mọi thời đại – Warcraft.

Hòa cùng không khí hứng khởi chờ đón bộ phim, Galaxy Cinema cùng Moutain Dew kết hợp trong chương trình Nhập Trận Dew, Phiêu Khí Phách – Dành tặng cho những người yêu Warcraft trên khắp Việt Nam.

Moutain Dew - Nhập Trận Dew, Phiêu Khí Phách

Điều kiện chương trình:

Từ ngày 09/05/2016 đến 30/06/2016, khách hàng thu thập 06 nắp chai Moutain Dew (Loại nhãn chai có hình ảnh chương trình khuyến mại Lướt Du Thuyền Ở Hawaii – Trúng Giải Mỗi Ngày hoặc chai 390ml (Loại nhãn chai có hình ảnh Warcraft).

Tiến hành đổi e-voucher theo hướng dẫn tại trang web www.mountaindew.vn để nhận 01 vé xem film Warcraft miễn phí tại hệ thống rạp Galaxy Cinema Tp. Hồ Chí Minh.

Lưu ý:

Voucher chỉ áp dụng cho phim 2D, không áp dụng cho 3D và phòng chiếu VIP, đặc biệt. Mỗi voucher chỉ áp dụng cho một người.

Khách hàng mang tin nhắn chứa mã số e-voucher đến Galaxy Cinema để tiến hành đổi thành Voucher giấy.

Thời hạn đổi vé và bắp tại Galaxy Cinema từ 10/06/2016 đến 10/09/2016.

Trong mọi trường hợp, quyết định của Ban Tổ Chức là quyết định cuối cùng.

Nội dung phim: WarcraftĐại Chiến Hai Thế Giới  được đạo diễn bởi Duncan Jones, là bộ phim hay thể loại sử thi hoành tráng, được chuyển thể từ tựa game đình đám cùng tên. Phim kể về cuộc chiến lớn đầu tiên giữa con người và tộc Orc, khi họ vừa mới đặt chân đến vùng đất Azeroth yên bình. Nhưng một kẻ thù lớn mới xuất hiện, khiến hai chủng tộc phải bỏ qua hiềm khích để hợp tác chiến đấu. Liệu họ có thành công? WarcraftĐại Chiến Hai Thế Giới hứa hẹn là một sự nối tiếp xứng đáng chất hành động hùng tráng và thế giới mê hoặc từ bộ phim bom tấn một thời Lord Of The Rings.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here