Galaxy Cinema: Chiếu Phim Miễn Phí Cho Trẻ Em Có Hoàn Cảnh Đặc Biệt

0/5 (0 bình chọn)
0
27
Nằm trong chương trình “Mái Ấm Gia Đình Việt – Xuân Bính Thân”, cụm rạp Galaxy Nguyễn Du sẽ tổ chức 2 suất chiếu từ thiện cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt vào ngày 7/2/2016 (nhằm 29/1 năm Ất Mùi).

Hơn 1,800 trẻ em từ các mái ấm, nhà mở, nhà giáo dưỡng trên địa bàn TP. HCM sẽ có những kỷ niệm khó quên với bộ phim hoạt hình 3D Chú Khủng Long Tốt Bụng (The Good Dinosaur).

Hành trình của chú khủng long Arlo và cậu bé  Spot sẽ không chỉ mang đến cho các em tiếng cười thỏa thích, mà còn là những giây phút cảm động về tình cảm gia đình, những trải nghiệm ấm áp trước thềm năm mới.

Chiếu Phim Miễn Phí Cho Trẻ Em Có Hoàn Cảnh Đặc Biệt

Đây là một trong những hoạt động chính của “Mái Ấm Gia Đình Việt” , chương trình thiện nguyện do báo Công an TP. Hồ Chí Minh cùng với Tập đoàn Hoa Sen và Công ty Cổ Phần Phim Thiên Ngân phối hợp tổ chức, với mong muốn mang đến cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt một dịp Tết vui tươi, lành mạnh.

Ngoài các suất xem phim miễn phí, các em sẽ được tham gia vào các hoạt động ý nghĩa khác của chương trình như ăn uống, vui chơi, nhận quà… trước khi hòa mình vào các tiết mục văn nghệ sôi động buổi tối. Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên đài HTV9.

Không chỉ là các giá trị thực tiễn, chương trình còn góp phần lan tỏa những thông điệp nhân ái trong cộng đồng, đồng thời cổ vũ các em vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống và viết tiếp ước mơ đời mình.

Đây là một trong các hoạt động cộng đồng thường xuyên của Galaxy Cinema, cụm rạp đi đầu trong việc hỗ trợ, nâng cao đời sống tinh thần của người dân. Năm vừa qua, Galaxy Cinema cũng đã tổ chức những buổi chiếu miễn phí cho người cao tuổi và trẻ em nghèo, đạt được những kết quả đáng khích lệ.

Thông tin về chương trình xin “Mái Ấm Gia Đình Việt – Xuân Bính Thân 2016” xin liên hệ: Chị Huỳnh Thị Trúc Mai, số Đt: 0938.987.258

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here