back to top

- Quảng Cáo -

Vua khuyến mãiDu lịchEmirates Khuyến...

Emirates Khuyến Mãi Tháng 4/2024

Các khuyến mãi mới nhất của Emirates Airlines sẽ luôn được cập nhật tại đây! Hãy theo dõi bài viết này để không bỏ sót một khuyến mãi hot nào.

BAY ĐẾN DUBAI CHỈ 8.139K

- Quảng Cáo -

Bay tới Dubai ngay để tận hưởng kỳ nghỉ có một không hai chỉ từ 8.139.000 VNĐ. Quý khách còn hưởng hai đêm khách sạn miễn phí, tặng thêm 10kg hành lý ký gửi và visa du lịch 30 ngày miễn phí. Nhanh tay đặt vé đến hết 3/3/2020 và bay đến hết 30/09/2020 để hưởng ưu đãi.

BAY ĐẾN DUBAI CHỈ 8.139K

ƯU ĐÃI NÂNG HẠNG BẰNG DẶM THƯỞNG

Tận hưởng cấp độ tiện nghi mới với ít Dặm chi tiêu hơn. Khi đã đặt chỗ chuyến bay, chỉ cần đi đến phần Quản lý Đặt chỗ và đặt một nâng hạng ngay lập tức. Thật dễ dàng.

 1. Ưu đãi khuyến mại Nâng hạng bằng Dặm thưởng có thể bị giới hạn ở một số chuyến bay, hạng khoang, loại giá vé và ngày. Ưu đãi cũng có thể khác nhau trên các chiều bay khác nhau. Hội viên Emirates Skywards phải lựa chọn tùy chọn có tin nhắn và biểu tượng Nâng hạng bằng Dặm thưởng hiển thị trong quá trình đặt chỗ, để tận dụng bất kỳ ưu đãi đặc biệt nào. Ưu đãi được hiển thị tại thời điểm tìm kiếm chuyến bay phụ thuộc vào tình trạng còn trống của ghế ngồi vào thời điểm xử lý.
 2. Tất cả hành khách trong một đặt chỗ phải mua ưu đãi Nâng hạng bằng Dặm thưởng và được xử lý trong một giao dịch. Không cho phép mua vé cho riêng một vài hành khách cụ thể trong một đặt chỗ.
 3. Các ưu đãi mã khuyến mại khác trên emirates.com không được sử dụng cùng với ưu đãi khuyến mại Nâng hạng bằng Dặm thưởng. Vé đã xuất bằng ưu đãi khuyến mại Tiền mặt+ Dặm thưởng sẽ không áp dụng cho ưu đãi khuyến mại Nâng hạng bằng Dặm thưởng.
 4. Điều khoản và Điều kiện của ưu đãi khuyến mại Nâng hạng bằng Dặm thưởng có thể thay đổi và mọi cập nhật sẽ được công bố trên emirates.com. Áp dụng tất cả các Quy tắc của Chương trình Emirates Skywards khác.

Đăng nhập và đặt chỗ ngay bây giờ.

- Quảng Cáo -

Đi khắp nơi bằng Dặm thưởng Skywards

Với Tiền mặt + Dặm thưởng, bạn có thể giảm được số tiền mặt phải thanh toán cho vé của mình. Nhưng nếu đăng nhập vào tài khoản của mình trước khi bắt đầu tìm kiếm chuyến bay, bạn còn có thể tiết kiệm nhiều hơn. Chỉ cần tìm kiếm biểu tượng ưu đãi Tiền mặt + Dặm thưởng trên các chuyến bay và giá vé được lựa chọn đến những điểm đến yêu thích của bạn và tiết kiệm hơn cho chuyến đi.

 1. Các mã khuyến mại khác trên emirates.com cũng bị loại trừ khỏi các ưu đãi khuyến mại Tiền mặt + Dặm thưởng. Vé đã xuất bằng ưu đãi khuyến mại Tiền mặt+ Dặm thưởng sẽ không áp dụng cho bất kỳ chương trình khuyến mại nào khác của Emirates Skywards.
 2. Các hội viên Emirates Skywards sẽ tích lũy được Dặm thưởng Skywards và Dặm theo Hạng trên phần của vé được thanh toán bằng tiền mặt, không bao gồm phí vận chuyển, thuế và lệ phí.
 3. Điều khoản và Điều kiện của ưu đãi khuyến mại Tiền mặt + Dặm thưởng có thể thay đổi và mọi cập nhật sẽ được công bố trên trang emirates.com. Áp dụng tất cả các Quy tắc của Chương trình Emirates Skywards khác.

Đăng nhập và đặt chỗ ngay bây giờ.

TRẢI NGHIỆM KỲ NGHỈ CỦA BẠN TẠI MINOR HOTEL

Trải nghiệm kỳ nghỉ sang trọng mà bạn từng mơ ước tại Anantara Hotels, Resort & Spas, AVani Hotels & Resorts và Tivoli Hotels & Resorts và tận hưởng những đặc quyền độc quyền.
Chỉ cần sử dụng mã EK3XĐã chép mã và xuất trình thẻ hội viên Emirates Skywards tại quầy làm thủ tục bạn sẽ nhận ngay ưu đãi:

 • Nhân ba Dặm thưởng Skywards.
 • Ưu đãi giảm giá lên đến 25% trên Giá Linh hoạt Tốt nhất.
 • Giảm giá tới 15% khi dùng bữa tại nhà hàng tham gia chương trình.
 • Giảm giá lên đến 15% cho các gói trị liệu spa.
 • Nâng hạng phòng đơn.
 • Bữa sáng miễn phí cho hai người.
 • Tích lũy đêm lưu trú để Khám phá quyền lợi theo hạng của bạn.
 • Chương trình bắt đầu từ nay đến ngày 29 tháng 2 năm 2020. Xem chi tiết ưu đãi tại đây.

  KHUYẾN MÃI TƯƠNG TỰ

  ĐỪNG BỎ LỠ

  XEM THÊM