Domino’s Pizza: Tưng bừng khai trương – Khuyến mãi bánh Pizza chỉ từ 39k tại cửa hàng 240 Quốc Lộ 50, Q.8, Hồ Chí Minh

2/5 (1 bình chọn)
2
9

???Tưng Bừng Khai Trương Cửa Hàng Mới???

Các Mem Q.8 đã sẵn sàng cho cửa hàng mới chưa nè.

Nhân dịp khai trương, Domino’s Pizza có chương trình khuyến mãi đặc biệt dành riêng cho cửa hàng mới ?? Bánh Pizza Chỉ Từ 39k ?? Các Mem hãy nhanh đến ngay cửa hàng để nhận khuyến mãi nha.

Lưu ý:

 • Chương trình áp dụng từ hôm nay 15/11 – 21/11.
 • Giá 39k áp dụng cho bánh pizza 7”, bánh pizza 9” giá 69k và pizza 12” giá 109k nhé

Ngại đi xa hay nắng mưa, chỉ cần đặt hàng qua website http://dominos.vn/ hoặc hotline 1900 6099 để được giao hàng tận nơi nhé.

Facebook: https://www.facebook.com/DominosPizzaVietnam/

2 BÌNH LUẬN

 1. Chào cửa hàng .tối hôm qa 6/12 mình có ghé chi nhánh quốc lộ 50 quận 8.mình tính tiền xong ra về thi cthay ko dc vui va rat bực mình khi thái độ của a nv giữ xe
  Chuyen là thế này tối hôm qa lúc đi thi trui có mưa nhẹ nhưng đã hết.lúc về ra lấy xe thi trui cũng đã mưa.mình nhờ a nv dẫn hộ chiếc xe ra giúp mình vi tay mình đang bằng thằng nhóc hơn 1 tuổi.a nv k dẫn đã z còn nói xe nằm bên đó leo lên chạy xuống(…noi như đùa)nếu hôm nay mình đi mà k chở theo thằng nhóc thì nói thật cũng chẳng cần a nv đó dẫn hộ chiếc xe ra dùm đâu(con thú trên xe cho bé bị ướt nữa.mình thì hok sao nhưng đồ của bé ước thì sao bé sử dụng cho lúc về )cũng hên là mình có chị bạn đi cùng nhưng c ay chưa về nếu mà hok có c đó thì k bjk fai làm sao dẫn xe ra và để thằng nhóc lên dc.haizzz

  • Chào bạn,

   Vua Khuyến Mãi rất tiếc khi bạn gặp phải vấn đề không vui tại Domino’s Pizza. Bạn có thể phản ánh trực tiếp với Domino’s Pizza tại đây hoặc tại FB page của họ.

   Chúc bạn cuối năm nhiều niềm vui và hạnh phúc.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here