Doji: Tuyệt chiêu sắm nhẫn cưới vừa “chuẩn” vừa tiết kiệm

0/5 (0 bình chọn)
0
4

Lựa chọn cặp nhẫn cưới ưng ý, mang dấu ấn tình yêu của đôi bạn vào đúng thời điểm cặp nhẫn được ưu đãi là một trong những tuyệt chiêu giúp bạn tiết kiệm tối đa cho món quà đính ước như mong muốn.

1. Chọn thời điểm mua ưu đãi

Không có quy định bắt buộc đối với việc đôi bạn phải sắm nhẫn cưới vào thời gian cụ thể nào. Bởi vậy, trước khi lễ cưới chính thức diễn ra, hãy lựa chọn thời điểm thích hợp, nhất là khi thương hiệu nhẫn cưới đôi bạn yêu thích áp dụng chính sách giảm giá đặc biệt.

Tuyệt chiêu sắm nhẫn cưới vừa “chuẩn” vừa tiết kiệm

Đôi bạn sẽ không chỉ dể dàng sở hữu cặp nhẫn cưới ưng ý mà còn tiết kiệm khoản ngân sách đáng kể nếu chọn đúng thời điểm giá hấp dẫn

Tuyệt chiêu sắm nhẫn cưới vừa “chuẩn” vừa tiết kiệm

Tháng 11 là một trong những thời điểm lý tưởng để đôi bạn đi mua nhẫn cưới với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn

2. Chất liệu phù hợp

Ngoài ra, chất liệu của cặp nhẫn cưới là một trong những yếu tố chính quyết định tới giá thành sản phẩm. Thông thường, nhẫn cưới có chất liệu vàng 14K, 18K sẽ được ưu tiên lựa chọn, thay vì vàng 24K có giá trị cao nhưng lại mềm và dễ bị biến dạng trong quá trình đeo.

Tuyệt chiêu sắm nhẫn cưới vừa “chuẩn” vừa tiết kiệm

Chất liệu vàng 14K, 18K phù hợp với các mức ngân sách khác nhau của từng cặp đôi

Tuyệt chiêu sắm nhẫn cưới vừa “chuẩn” vừa tiết kiệm

Màu sắc của nhẫn cưới cũng giúp đôi bạn thể hiện phong cách cá nhân: vàng vàng cho cặp đôi truyền thống, vàng hồng cho cặp đôi sành điệu và vàng trắng cho cặp đôi hiện đại

3. Kiểu dáng hiện đại, không bị lỗi mốt

Cặp nhẫn là vật chứng thiêng liêng cho tình yêu và sẽ đi theo cùng đôi bạn trong suốt cuộc đời, bởi vậy hãy thật tinh tế để lựa chọn một cặp nhẫn có kiểu dáng hiện đại, đơn giản nhưng không hề đơn điệu.

Tuyệt chiêu sắm nhẫn cưới vừa “chuẩn” vừa tiết kiệm

Những cặp nhẫn được gắn một viên kim cương duy nhất có phần đơn giản nhưng luôn tạo được ấn tượng hiện đại và thanh lịch. Hơn nữa, bạn chẳng bao giờ phải lo lắng tới việc cặp nhẫn này sẽ bị lỗi mốt

Tuyệt chiêu sắm nhẫn cưới vừa “chuẩn” vừa tiết kiệm

Họa tiết mang khuynh hướng trẻ trung trên đai nhẫn cũng làm cho đôi nhẫn của đôi bạn thêm hiện đại

4. Thương hiệu nhẫn cưới uy tín

Đôi bạn thường tìm đến những thương hiệu nhẫn cưới đa dạng về mẫu mã và phong phú về chất liệu. Bên cạnh đó, cần lưu ý một thương hiệu uy tín luôn tạo ra sản phẩm chất lượng tốt và chính sách bảo hành an tâm cho cặp nhẫn cưới của bạn.

Tuyệt chiêu sắm nhẫn cưới vừa “chuẩn” vừa tiết kiệm

Được biết đến là thương hiệu trang sức cưới luôn dẫn đầu xu hướng, trong tháng 11 này, Trang sức DOJI mang đến ưu đãi tới 25% và cơ hội trúng xe Vespa khi lựa chọn hàng trăm mẫu nhẫn cưới có thiết kế hiện đại và ấn tượng, chỉ có tại Hội chợ Quốc tế Trang sức Việt Nam 2016 – Nhà thi đấu Phú Thọ – 221 Lý Thường Kiệt, Quận 11, HCM, từ ngày 9 -13/11.

Tuyệt chiêu sắm nhẫn cưới vừa “chuẩn” vừa tiết kiệm

Là nhà tài trợ kim cương duy nhất tại Hội chợ Quốc tế Trang sức Việt Nam 2016, Trang sức DOJI áp dụng chương trình “Ưu đãi hàng giờ- Bất ngờ trúng lớn”, cụ thể: Ưu đãi tới 25% trang sức; ưu đãi tới 400 triệu với kim cương viên, cùng cơ hội bốc thăm trúng lớn và hàng ngàn quà tặng hấp dẫn cho khách hàng tham quan, mua sắm.

Đặc biệt, các cặp đôi hãy nhanh chân ghé qua http://trangsuc.doji.vn/microsite/hoi-cho-vijf-2016/dang-ky-tham-du-su-kien/ để đăng ký nhận voucher trị giá 500.000 đồng khi mua nhẫn cưới DOJI tại Hội chợ Quốc tế Trang sức Việt Nam 2016.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Gian hàng trang sức DOJI, Nhà Thi đấu Phú Thọ – 221 Lý Thường Kiệt, Quận 11, TP. HCM.

Facebook: www.facebook.com/doji.trangsuc

Hotline: 18001168

Website: http://trangsuc.doji.vn/microsite/hoi-cho-vijf-2016/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here