Điện Máy Xanh: Nhận vé dự đêm quay hình Biến Hoá Hoàn Hảo

0/5 (0 bình chọn)
0
3

Nhận vé tham dự đêm quay hình Biến Hoá Hoàn Hảo

Hệ thống siêu thị Điện máy Xanh đồng hàng cùng chương trình “Biến Hoá Hoàn Hảo – My Name Is…” là chương trình truyền hình có phiên bản Quốc Tế được cung cấp bản quyền bởi ENDEMOL SHINE GROUP. “My Name Is…” đã phát sóng tại một số quốc gia trên thế giới như Mỹ, Đan Mạch, Hà Lan, Chi Lê,….Chương trình là sân chơi dành cho mọi đối tượng ở mọi độ tuổi và giới tính có tài năng hoá thân xuất sắc giống với phong cách, giọng hát… của một Thần tượng/Ngôi sao ca nhạc. Không giới hạn dòng nhạc & Thần tượng hoá thân.

21 thí sinh được chọn sau khi vượt qua vòng sơ tuyển địa phương. Mỗi tuần một thí sinh sẽ bị loại cho đến đêm chung kết được truyền hình trực tiếp.Trong suốt cuộc thi, các thí sinh sẽ chỉ hóa thân một thần tượng mà họ đã chọn. Trong mỗi tập, thí sinh sẽ biểu diễn những bài hát khác nhau trong các giai đoạn sự nghiệp của ca sĩ thần tượng. Biết được sự mong mỏi của khán giả yêu thích truyền hình, Điện máy XANH dành tặng cho khách hàng có cơ hội nhận vé tham dự 2 đêm quay hình 11 và 12/05/2016 tại Maximax Cộng Hoà.

Thời gian đăng ký: từ 09/05/2016 đến 23:59 10/05.

Thời gian công bố danh sách nhận vé: 10:00 11/05/2016.

Số lượng: 40 vé cho đêm 11/05 và 50 vé cho đêm 12/05 (1 vé dành cho 2 người).

Cách thức nhận vé:

–  Các bạn điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký: Click vào đây.

–  Chia sẻ link bài viết này trên Facebook cá nhân chế độ công khai (Public).

–  Sau khi Điện Máy XANH công bố danh sách nhận vé, khách hàng sẽ đến siêu thị Điện máy Xanh địa chỉ 542 Cách Mạng Tháng Tám, phường 11, Hồ Chí Minh để nhận.

Danh sách các bạn nhận vé sẽ được tính dựa trên thời gian đăng ký, lấy 90 người đăng ký đầu tiên.

Mỗi người chỉ được nhận 1 vé duy nhất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here