Điện Máy Xanh: Khai trương siêu thị Điện máy XANH Tiền Giang Gò Công

0/5 (0 bình chọn)
0
57

Hệ thống siêu thị Điện máy XANH hân hoan giới thiệu thành viên thứ 78 sẽ được khai trương vào ngày 29/1/2016 tại Gò Công.

Sự kiện khai trương sẽ đi kèm chuỗi hoạt động ưu đãi, đặc biệt hấp dẫn cho khách hàng đến tham quan siêu thị và trải nghiệm mua sắm tại siêu thị Điện máy XANH Trương Định, khu phố 3, phường 2, thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang (Phía Sau tượng đài Trương Định).

Thông tin khuyến mại

– Thời gian khuyến mại: 29/1/2016 – 6/2/2016

– Địa chỉ siêu thị áp dụng: Trương Định, khu phố 3, phường 2, thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang

– Thông tin liên hệ và giải đáp thắc mắc: 1800 1061 (miễn phí cuộc gọi)

Khai trương siêu thị Điện máy XANH Tiền Giang Gò Công

Nội dung chương trình:

– Khai trương, tặng giá sốc: Các mặt hàng gia dụng như chảo chống dính, vỉ nướng tráng men, bình siêu tốc, nồi lẩu inox, bộ lau nhà xoay, nồi quánh bột, bộ nồi inox, điện thoại 2 sim được bán với giá ưu đãi dịp khai trương.

– Tủ lạnh, máy giặt giá tốt, tặng quà ngon: Các mặt hàng tủ lạnh, máy giặt từ các thương hiệu nổi tiếng được giảm giá sốc. Đặc biệt khi mua các sản phẩm có trị giá từ 5 triệu quý khách sẽ được tặng bộ nồi; từ 10 triệu quý khách hàng sẽ được tặng bếp điện; từ 15 triệu quý khách hàng sẽ được tặng nồi cơm điện.

– Máy lạnh quà ngon, máy nước nóng giá tốt:  Khi mua các mặt hàng máy lạnh, quý khách sẽ được tặng kèm bếp điện, miễn phí giao hàng trong phạm vi bán kính 50 Km. Bên cạnh đó là các mặt hàng máy nước nóng giá tốt được bao giá 14 ngày, hoàn tiền nếu đâu rẻ hơn.

– Tivi giá tốt: Khi mua tivi từ 5 triệu quý khách  sẽ được quà tặng kèm theo là bộ nồi; khi mua tivi từ 10 triệu quý khách sẽ được quà tặng là 1 bếp điện, khi mua tivi từ 15 triệu quý khách sẽ được nhận 1 nồi cơm điện.

– Gia dụng giá tốt – Thoải mái xài suốt 1 năm: Các mặt hàng gia dụng đa dạng được giảm giá sốc. Kèm theo đó là chính sách bao xài 1 năm  vô cùng hấp dẫn.

– Điện thoại máy tính bảng hàng hiệu giảm sốc: Các sản phẩm công nghệ của những hãng nổi tiếng như Samsung, Apple, HTC, Sony, Nokia được giảm giá sốc cùng nhiều dịch vụ đi kèm.

– Phụ kiện “Mượn dùng thử 30 ngày”: Quý khách có thể đặt cọc tiền và dùng thử các mặt hàng phụ kiện trong 30 ngày. Nếu không hài lòng có thể trả lại và được hoàn tiền 100%.

Chương trình đặc biệt này dành cho khách hàng đến tham quan siêu thị và trải nghiệm mua sắm tại siêu thị Điện máy XANH Trương Định, khu phố 3, phường 2, thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang trong tuần lễ khai trương.

Các dịch vụ tiện ích đi kèm

– “Thẻ cào giá tốt” mệnh giá 100.000đ chỉ với 90.000đ, sim Mobi Big nghe gọi và 3G miễn phí (1000 phút nội mạng và 1GB data/ tháng); dịch vụ  thu hộ cước điện thoại và tiền trả góp.

– Kèm theo đó là dịch vụ “Bán trả góp” vô cùng linh hoạt nhằm mang đến cho khách hàng sự hỗ trợ thiết thực và thuận lợi nhất. Đặc biệt, chúng tôi còn hỗ trợ duyệt mua trả góp qua điện thoại giúp quý khách tiết kiệm thời gian đi lại. Chi tiết xin liên hệ tổng đài miễn phí 1800.1061.

Hình bản đồ siêu thị

Khai trương siêu thị Điện máy XANH Tiền Giang Gò Công

Xem chi tiết tờ rơi siêu thị Tiền Giang Gò Công

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here