Điện Máy Xanh: Gói quà tặng ứng dụng tết 2017 xem phim HD độc quyền trên ứng dụng Fim+ cho các model Smart tivi Samsung

0/5 (0 bình chọn)
0
3

Gói 1 năm ứng dụng xem phim HD độc quyền trên ứng dụng Fim+ áp dung cho các model Smart tivi Samsung 2016

Fim+ là dịch vụ xem phim theo yêu cầu chất lượng cao và có bản quyền đầu tiên tại Việt Nam. Với gói khuyến mãi 1 năm sử dụng tài khoản xem phim HD độc quyền trên ứng dụng Fim+, bạn sẽ được trải nghiệm những tiện ích hấp dẫn:

– Nội dung phong phú: Với thư viện phim hấp dẫn bao gồm hơn 1000 phim nhiều thể loại: hành động, hài, kinh dị, tâm lí, lãng mạn, gia đình… là những phim Việt mới chiếu rạp, các bộ phim bom tấn của Hollywood và các bộ phim Châu Á đặc sắc (VD: Shrek, Kung Fu Panda, Hương Ga, Vợ ơi em ở đâu. Fast & Furious… ).

Gói quà tặng ứng dụng tết 2017 Samsung

– Chất lượng chuẩn HD: tất cả các nội dung được phát theo chuẩn HD/Full HD.

– Giao diện thân thiện, dễ sử dụng.

Gói video hướng dẫn nấu ăn “Bếp nhà ăn ngon”

Nếu bạn yêu thích và thường xuyên trổ tài nấu ăn ở nhà thì kho videp “Bếp nhà ăn ngon” sẽ là món quà tuyệt vời dành cho bạn. Các video được dẫn dắt bởi đầu bếp Võ Quốc / Dino – Vlogger ẩm thực nổi tiếng. Nhờ đó, bạn có thể trổ tài với hàng loạt công thức món ngon Việt đa dạng, dễ dàng lưu các công thức yêu thích thành sổ tay nấu ăn của riêng mình.

Gói quà tặng ứng dụng tết 2017 Samsung

Chẳng hạn, bạn có thể xem các video hướng dẫn nấu ăn phân loại theo: “Món ăn được yêu thích”, “Công thức món mới” hay “Món ngon cho bạn” (món ăn giới thiệu dựa trên sở thích của bạn) hoặc là các video hướng dẫn phân loại theo từng hạng mục rất dễ dàng xem theo nhu cầu: Salad – Món gỏi, Món Chính, Tráng Miệng, Món Chay, Món Ăn Cuối Tuần. Nếu yêu thích món nào, bạn có thể lưu lại công thức để lần sau xem dễ hơn.

Gói video bài tập Yoga and Fitness California “365 ngày khoẻ đẹp”

Với kho video này bạn có thể:

– Xem các bài tập yoga đa dạng, được phân chia theo chủ đề với cấp độ từ thấp đến cao (ví dụ: bài tập giảm cân, tăng chiều cao, gọn đùi, giảm mỡ…

– Thêm hào hứng và nhiều động lực hơn khi luyện tập cùng các huấn luyện viên và người nổi tiếng: Hồ Ngọc Hà, Kỳ Duyên, Diễm My…

Gói quà tặng ứng dụng tết 2017 Samsung

Kho video có giao diện thân thiện với các tính năng hỗ trợ tự tập luyện dễ dàng cùng như cho phép cài đặt thời gian tập và tuỳ chọn ngôn ngữ (tiếng Anh, tiếng Việt). Thêm vào đó bạn cũng có thể cài đặt các video tập luyện theo độ khó từ sơ cấp đến cao cấp, tuỳ tình trạng cơ thể của bạn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here