back to top

- Quảng Cáo -

Cole Haan Khuyến Mãi: 50% OFF, BST Mới

Ưu Đãi Tết 2022: Giảm Thêm 10%

- Quảng Cáo -

Chuẩn bị đón chào một năm 2022 rực rỡ cùng ưu đãi giảm thêm 10% các BST giày, túi xách, bóp ví… thời thượng từ Cole Haan. Còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay cửa hàng gần nhất để nhận ưu đãi hấp dẫn này.

Chương trình áp dụng trên toàn hệ thống và online từ nay tới 06.02.2022. Đừng bỏ lỡ!

cole haan giảm thêm 10% 27-1-2022

BST Mới Cho Các Nàng: 4.ZERØGRAND Avant Oxford

- Quảng Cáo -

Mang trong mình sự thoải mái và vẻ thanh lịch sang trong, khó có thể chối từ sức hấp dẫn bền lâu của những mẫu giày oxford cổ điển theo năm tháng. Ngày nay những mẫu giày này không ngừng được đổi mới để theo kịp các xu hướng thời trang, 4.ZERØGRAND Avant Oxford là một thiết kế như thế. Với sự giao thoa hoàn hảo giữa dấu ấn cổ điển và tinh thần hiện đại phóng khoáng, đôi giày này có thể dễ dàng kết hợp với mọi outfit của phái đẹp để các nàng xứng đáng đầu tư ngay ngay bây giờ.

cole haan bst mới 6-10-2021

BST Mới Cho Phái Mạnh: 4.ZERØGRAND CITY CHUKKA

Khi phong cách casual được ưa chuộng bởi độ tiện dụng, đơn giản của nó thì trong lần ra mắt dòng sản phẩm mới này, Cole Haan đem đến bộ sưu tập mang tính đổi mới đầy thú vị cho những đôi giày Chukka nổi tiếng:

  • Thiết kế đế giữa với lớp bọt GRANDFØAM, không chỉ tạo nền vẻ ngoài sang trọng, mà còn tạo cảm giác đặc biệt thoải mái nếu bạn di chuyển suốt cả ngày dài.
  • Các chi tiết truyền thống được thể hiện rõ nét ở phần mũ giày để tạo điển nhấn mang tính biểu tượng.
  • Việc sử dụng chất liệu da hiện đại, đa dạng đã góp phần làm thay đổi diện mạo của kiểu giày chuckka truyền thống.

Một bộ sưu tập đáng thử dành cho phái mạnh nếu như bạn cũng đang tìm kiếm một điều đổi mới thực sự cho tủ giày của mình.

cole haan bst cho phái mạnh 6-10-2021

KHUYẾN MÃI TƯƠNG TỰ

ĐỪNG BỎ LỠ

XEM THÊM