Club M: Thêm tháng tập, thêm gắn kết, thêm yêu thương

0/5 (0 bình chọn)
0
1

Nhằm gắn kết yêu thương cho gia đình, Club M áp dụng chính sách gói gia đình cực hấp dẫn tại phòng tập 5 sao sẽ mang đến cho gia đình bạn những giờ phút tập luyện vui, khỏe, hạnh phúc!

 Bạn đã bao giờ tự hỏi tầm quan trọng của sức khỏe như thế nào, sức khỏe ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta ra sao? Phải chăng hầu hết chúng ta còn “rất bận” và rất nhiều mối bận tâm khác mà quên đi việc chăm sóc sức khỏe của chính bản thân mình và người thân yêu. Và rồi… “Tuổi trẻ dùng sức khỏe để kiếm tiền, đến khi già thì dùng tiền để mua sức khỏe”. Và thực tế, tới lúc sức khỏe đã mất thì bao nhiêu tiền cũng không mua được. Ý thức được tầm quan trọng của sức khỏe, bạn nghĩ mình đã đến lúc phải tập luyện, phải chăm sóc sức khỏe, nhưng ….gia đình, con cái, sự nghiệp lại lấy mất thời gian của bạn.

Thêm tháng tập, thêm gắn kết, thêm yêu thương

Gia đình khỏe mạnh là gia đình hạnh phúc

Gia đình là nền tảng của xã hội, gia đình khỏe mạnh là gia đình hạnh phúc. Chăm sóc sức khỏe và luyện tập thể dục thể thao là điều kiện để cá nhân phát triển toàn diện cũng như góp phần đảm bảo sự bền vững của gia đình. Đã đến lúc gác lại bộn bề công việc, hãy chia sẻ niềm vui tập luyện cùng những người thân yêu tại Club M với gói gia đình cực ưu đãi giảm đến 30%, tặng thêm 03 tháng tập miễn phí cho mỗi thành viên đăng ký. Hãy để Club M cùng gắn kết tình cảm, sẻ chia yêu thương cùng gia đình bạn.


Thêm tháng tập, thêm gắn kết, thêm yêu thương

Ưu đãi hấp dẫn gói gia đình “Thêm tháng tập, thêm gắn kết, thêm yêu thương”

Club M được xếp hạng câu lạc bộ quy mô nhất khu vực cùng các dịch vụ đa dạng, chất lượng đạt tiêu chuẩn 5 sao là điểm đến tập luyện lý tưởng cho các thành viên trong gia đình.

ĐĂNG KÝ NGAY để nhận ưu đãi cho cả gia đình, cùng tập luyện thêm gắn kết, thêm yêu thương tại:

Club M Health & Fitness,
Số 1/163 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0915181163.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here