Clarks: NOEL BIG SALE UP TO 70%

0/5 (0 bình chọn)
0
62

Trong không khí rộn ràng chuẩn bị cho lễ Noel đang đến rất gần, Hoang Phuc International gửi đến quý khách hàng cơ hội mua sắm cực kỳ hấp dẫn từ chương trình Noel Big Sale up to 70%

Chương trình áp dụng ưu đãi giảm giá lên đến 70% hàng nghìn sản phẩm cho các thương hiệu thời trang quốc tế như: Replay, Dr. Martens, Clarks, Kappa, Ecko Unltd, Skechers, Superga, Sisley, và United Colors of Benetton.

Đặc biệt với hóa đơn mua hàng từ 1,500,000đ trở lên quý khách hàng sẽ nhận ngay CASH VOUCHER trị giá 100,000đ để mua sắm thêm các sản phẩm thời trang ngay tại cửa hàng.

NOEL BIG SALE UP TO 70%

Noel Big Sale áp dụng từ ngày 04/12/2015 đến hết ngày 13/12/2015 tại tất cả cửa hàng Hoang Phuc International trên toàn quốc và cửa hàng trực tuyến. Ghé ngay Hoang Phuc International ngay để có cơ hội sở hữu những sản phẩm yêu thích mà quý khách hàng mong đợi với giá cực ưu đãi nhé.

Để biết thêm chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của Hoang Phuc International theo số điện thoại miễn phí 1800 6668 để được tư vấn.

Mua hàng trực tuyến: http://shop.hoangphucinternational.com

Hệ thống cửa hàng: http://hoangphucinternational.com/our-store.php

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here