Canifa: Áo len xuống phố – Ưu đãi giảm 20% & tặng bánh xà phòng chuyên dụng cho đồ len

0/5 (0 bình chọn)
0
2

Sáng nay cơn gió mùa đã khoác lên mình phố một hơi sương ẩm lạnh. Phố khẽ run rẩy, bỡ ngỡ chưa biết chọn cho mình chiếc áo nào, còn bạn? Bạn sẽ lựa ngay một chiếc áo len để xuống phố hôm nay chứ?

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành thời trang, đặc biệt sở hữu dòng sản phẩm len sợi chất lượng, CANIFA dành tặng bạn món quà đặc biệt như một lời tri ân tới các khách hàng thân thiết:

Chương trình ưu đãi: ÁO LEN XUỐNG PHỐ

Tặng ngay 20% cho khách hàng sở hữu thẻ Green, Gold từ ngày 14 – 23/10/2016. Áp dụng cho toàn bộ sản phẩm len sợi trên hệ thống cửa hàng CANIFA, CANIFA Kids toàn quốc và đại lý Dak Lak.

*Đặc biệt: Khi bạn mua các sản phẩm len lông cừu Úc và cashmere tại hệ thống cửa hàng và ONLINE, CANIFA tặng bạn 1 bánh xà phòng giặt chuyên dụng cho dòng sản phẩm len.

Sở hữu một chiếc áo len của CANIFA, đồng nghĩa với việc bạn có trong tay một sản phẩm mềm mại, ấp áp với các đường dệt kim tỉ mỉ. Điều đó cũng có nghĩa là chiếc áo len bạn mua hôm nay, vẫn có thể mặc mãi mà không bao giờ sợ lỗi mốt.

CANIFA là thế, tạo ra những sản phẩm tưởng chừng như cơ bản, giản dị nhưng lại chứa đựng vẻ đẹp tinh tế, có tính thời trang vĩnh cửu.

Từ những dòng sản phẩm bình dân tới những sản phẩm cao cấp, CANIFA đều mang tới những sản phẩm chất lượng phù hợp với túi tiền của mọi người.

Nếu bạn là sinh viên, thay vì mua nhiều chiếc áo len “hàng chợ” nhanh lỗi thời, nhanh hỏng thì hãy thử để dành và mua một chiếc áo len của CANIFA thôi. Bạn sẽ được cảm nhận một sản phẩm chất lượng thực sự là như thế nào: sự êm ái của len khi chạm vào da, ấm áp – chắc chắn rồi, và còn các đường dệt kiểu hiện đại, thậm chí đường tròn của cổ áo cũng đều và ôm hơn.

Nếu bạn là khách hàng thân thiết của CANIFA, hãy thử trải nghiệm dòng sản phẩm len lông cừu Úc và cashmere cao cấp để cảm nhận sự vượt trội mà chúng mang lại.

Năm 2014, với nhiều nỗ lực của mình, CANIFA vinh dự mang tới các khách hàng Việt dòng sản phẩm len lông cừu Úc thượng hạng đạt chứng chỉ Wool Mark – uy tín nhất thế giới.

Liên tiếp đó là năm 2015, CANIFA tiếp tục ra mắt dòng sản phẩm len cashmere sang trọng của nhà thiết kế người Ý – Luigi Cioca tài năng.

Luôn đổi mới chính mình, CANIFA hứa hẹn mang tới những sản phẩm chất lượng để đồng hành cùng bạn trong niềm vui mặc mới mỗi ngày.

Nếu bạn vẫn chưa sở hữu chiếc áo len nào của CANIFA, thì hãy click ngay để trải nghiệm dòng sản phẩm tuyệt vời này nhé!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here